10 cách trang trí lạ mắt cho phòng trẻ em siêu dễ thương

Giakhanhdecor.com  – Khi trang trí phòng trẻ em, nhiều người vẫn thường sơn màu đậm cho một số bức tường. nếu đang trong kế hoạch thiết kế phòng cho con, chúng mình hãy làm khác đi lại bằng cách giữ tường màu trắng hoặc xám và tập trung vào các chi tiết tạo điểm nhấn như sách, thú bông, giường, thảm sàn, tranh ảnh,… để làm nổi bật không gian.

Căn phòng có tường trắng này trở nên tươi vui bởi những kệ sách dành cho trẻ em đầy màu sắc. Trẻ đang trong tuổi phát triển và giải trí nên bạn có cách đan xen giữa những cuốn sách, bảng chữ cái và đồ chơi với nhau.

Giấy dán tường hình học màu hồng nhẹ nhàng là lựa chọn tinh tế dành cho một cô thiếu nữ mới lớn.

Với những hình tam giác trắng và đen, căn phòng này trông có vẻ đơn giản nhưng vẫn trẻ trung tinh nghịch nhờ nội thất bằng gỗ và một số họa tiết hoạt hình ảnh trên gối ngủ, thùng đựng đồ chơi ở góc nhà mặt phố .

Màu sắc sôi nổi của các đồ dùng sinh hoạt ở đây làm cho căn phòng trẻ em này ngọt ngào và đơn giản . Nó cũng gửi thông điệp rằng chủ nhân đã chuyển sang tuổi trưởng thành, điệu đà hơn nhưng vẫn chưa phải là người lớn.

Cân bằng màu sắc cũng rất huyết mạch . nếu như các phụ kiện như sách vở, gối đã có các màu đa dạng , nệm trải giường nên là màu trắng.

Màu xanh ngọc lam của khung giường, máy phát nhạc và một chút ở rèm cửa giúp căn phòng này nổi bật mà vẫn rất nhẹ nhàng, mát mắt.

Trong ngay lúc đó , màu xanh hải quân cũng là xu hướng lựa chọn không bao giờ lỗi mốt. Tuy nhiên, hãy hình thành sự mới mẻ bằng cách xếp chồng chúng lên nhau như thế này.

Trang trí kết hợp chủ đề hình ảnh học, địa lý cũng kích thích sự tìm tòi, tư duy và giúp khơi gợi sáng tạo cho con bạn .

Các hình ảnh tam giác được sắp xếp ngẫu nhiên, các đường sọc và hình tròn của thảm trải sàn trong phòng này không quá cầu kỳ nhưng vẫn ấn tượng.

Chiếc “giường lều” phá cách, màu cam với các sắc thái khác nhau bao phủ khắp nơi khiến căn phòng này tràn trề năng lượng.