10 ý tưởng tuyệt vời tiết kiệm không gian cho nhà thuê

Giakhanhdecor.com – Trang trí phòng ngủ nhỏ, cách nào cho chúng trở nên đẹp và rộng hơn là một thách thức đối với nhiều người, khi mà mọi vận hành từ ngủ, học tập, giải trí và thư giãn đều ở đó. Nhất là khi sống chung với bạn cùng phòng, một số thách thức có biện pháp tăng lên gấp đôi.

 

tất cả các phòng cho thuê đều có gác xép. nếu như có biện pháp , nên sắp xếp để ngủ ở trên đó và dành không gian bên dưới cho nơi tiếp bạn , làm việc.

Trong trường hợp không có gác mà trần nhà phố cao, hãy tận dụng bằng cách nâng giường ngủ của chúng mình cao hơn. Làm như vậy sẽ tạo được thêm chỗ trống để cất giữ đồ dưới gầm giường. Nên dùng vải che khéo léo để dấu chúng đi như thế này.

Khi thời tiết biến đổi theo mùa, cũng là lúc bạn nên xem lại nội thất và đồ dùng cá nhân của người dùng nó . một số thứ không hưởng dụng trong một gian dài thì hãy cất chúng vào tủ gọn gàng, đừng lôi tất thẩy ra chỉ thêm chật nhà phố .

Điều huyết mạch đối với nhà phố nhỏ là chọn các món đồ tiện nghi thông minh, đa công dụng . Chẳng hạn, thay vì mua một chiếc bàn thông thường , chúng ta hãy mua một chiếc ghế nệm. chúng hoàn toàn hưởng dụng để làm bàn và cả để ngồi.

Khi có thêm bạn sống chung phòng, trước khi đưa ra việc lựa chọn và trang trí tiện nghi cần bàn bạc và thống nhất với nhau để mỗi người thể hiện cá tính nhưng vừa hài hòa trong không gian chung. Nên chọn màu sắc phòng tươi sáng để tạo cảm giác rộng rãi.

Một trong một vài hạn chế của nhà phố thuê là đôi khi không nên tự ý sơn lên tường. cho nên , tìm đến việc treo một bức tranh nghệ thuật, giấy dán tường hay một chiếc gương lớn cũng là ý tưởng tuyệt vời.

Để phòng sạch đẹp, không khó là hãy gọn gàng. Cho toàn bộ đồ lặt vặt vào giỏ, khay, thùng hoặc hộp lưu trữ và cất chúng vào nơi thích hợp như gầm giường, sau cánh cửa, tủ quần áo.

Ánh sáng và đèn cũng rất huyết mạch . Chọn đèn có công suất thích hợp cho từng khu vực hưởng dụng . Một chiếc đèn lớn và phong cách như ở đây sẽ thay đổi diện mạo một căn phòng.

tiềm năng nhất cho nhà phố thuê là sử dụng nệm cho giường để dễ đi thay vì giường gỗ như nhiều người chọn. Thêm một vài gối ném cho dễ thương hơn.

Dù là nhà mặt phố thuê, hãy xem đó là nơi ở tuyệt vời theo cách riêng của người dùng nó . Trang trí thêm phụ kiện tường, bàn làm việc ngăn nắp hay một chiếc ghế vui vẻ để luôn thoải mái khi trở về nhà phố .