3 xu hướng màu sắc trong năm 2017

Giakhanhdecor – Xu hướng màu sắc mới trong qui hoạch nội thất giúp cho bạn có những ý tưởng tuyệt vời, tạo sự mới mẻ, hấp dẫn trong căn nhà mặt phố của chính mình .

%image_alt%

Màu xanh sắc nét, tươi mới và đáng yêu sẽ là xu hướng màu sắc trong năm 2017. nếu chúng ta không sẵn sàng để thêm màu xanh lá trong nhà phố bằng cách sơn một căn phòng hay một bức tường, chúng ta có biện pháp thêm chút sắc xanh ở gối ôm, bình hoa, hay khăn trải bàn.

%image_alt%

Có nhiều sắc thái của màu xanh cho chúng ta lựa chọn.

%image_alt%

Ngay cả một chiếc lá màu xanh cũng có biện pháp thêm sức sống cho ngôi nhà của chúng mình . Trồng chậu cây xanh nhỏ trong nhà mặt phố hay treo trên cửa sổ là một ý tưởng không tồi dành cho chúng mình .

%image_alt%

Màu xám, màu be được các chuyên gia thiết kế dự báo sẽ phổ biến hơn trong năm 2017. Nó tạo được sự gắn kết và thể hiện sự ấm áp trong không gian nội thất .

%image_alt%

Gam màu này luôn tạo cảm xúc dễ chịu, thư giãn. Biết cách kết hợp màu sắc khôn ngoan, chúng ta sẽ có một không gian nội thất thanh lịch và mới mẻ.

%image_alt%

Ngược với nét trung tính của màu xám, tông màu ngọc (Jewel Tones) biểu hiện được sự sang trọng, quý phái.

%image_alt%

Tông màu này lấy cảm hứng từ kim loại, không gian, các ngôi sao, đám mây và vũ trụ, thêm chút lấp lánh tạo nét thú vị trong không gian tiện nghi .

%image_alt%

phối hợp các xu hướng màu sắc tạo cách sống động.