5 xu hướng thiết kế nóng bỏng nhất năm 2017

Giakhanhdecor.com – Không biến hóa nhanh như thời trang, tuy nhiên, từng chút một, phong cách và ý tưởng qui hoạch tiện nghi đang thay đổi . phía dưới là một phần nhỏ xu hướng được dự đoán sẽ làm nóng thị trường trong năm nay.

Màu xanh đậm, xanh ngọc, xanh lá cây và ô liu dường như là màu sẽ thống trị trong bảng màu năm nay.

Trong đó, màu xanh lá phối hợp màu đen, xám vẫn sẽ được nhiều người lựa chọn. Chẳng hạn chiếc ghế sofa và quạt trần là điểm nhấn cho căn phòng này.

Ngược với nét trung tính của màu xám, tông màu ngọc (Jewel tones) biểu hiện được sự sang trọng, quý phái nhưng ấm áp và thanh lịch. Màu sắc này được lấy cảm hứng từ một số loại đá quý, kim loại và các hạt trong vũ trụ.

Một khuynh hướng thú vị khác là một vài tấm đặt đầu giường ngủ làm bằng nệm dày đang quay trở lại trong nhiều ngôi nhà phố tân tiến . Dù cho rằng chất liệu này có giải pháp dễ bám bụi và không mấy thanh mảnh nhưng nó vẫn tiếp tục được tìm kiếm .

Sự ra đời của kim loại đã khiến cho toàn cầu nội thất thay đổi theo hướng công nghiệp, tân tiến . Tuy nhiên, theo các chuyên gia dự đoán , năm 2017 các vật liệu tự nhiên như gạch đất nung, tường ván hoặc sàn nhà gỗ sẽ được sử dụng nhiều hơn.

Một sự phát triển bất ngờ khác là thiết kế nhà phố bếp khép kín. Bởi vì, phong cách nhà phố bếp “mở” đã được ưa chuộng rất trong nhiều năm qua. Song, nhiều người vẫn luôn mong muốn có một nơi nấu nướng riêng tư, tách biệt với các không gian sinh hoạt khác trong nhà mặt phố là lý do khiến xu hướng này quay trở lại.