5 ý tưởng để làm mới backspash cho nhà mặt phố bếp

Giakhanhdecor.com – Backspash được hiểu như là bề mặt ở phía sau bồn rửa hoặc bếp để giữ mảng tường của gia đình hay còn gọi là tấm chắn tường bếp. Dù chiếm diện tích khiêm tốn nhưng chúng lại rất hữu hiệu trong việc làm mới và tạo ấn tượng cho nhà mặt phố bếp.

Đôi khi, cách dễ làm lại là tiềm năng nhất. Không cần mất quá nhiều công sức, chúng mình chỉ cần sửa đổi màu sơn cho backspash để tạo ra một cái nhìn hoàn toàn mới cho nhà phố bếp. có thể sử sụng sơn bóng, mờ và tạo điểm nhấn với các sắc thái màu đậm nhạt.

Với một vài người yêu thích sự mộc mạc, nên dùng backsplash bằng gỗ. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ cũng sẽ sửa đổi tùy vào loại gỗ, phương thức thanh hoặc gỗ tấm. Sơn lên một số tấm gỗ với màu sắc thu hút cũng là ý tưởng tuyệt vời.

Backspash bằng thiếc có giá trị hơi cao, thường gắn với một vài gia đình giàu có. Dù vậy, hiện tại trên phân khúc có nhiều loại mạ thiếc và chúng ta có thể mua dễ dàng. mẹo hay để sử dụng vật liệu này kết quả tốt là dùng với một diện tích thích hợp . Do có độ bóng cao nên không được dùng backspash bằng thiếc quá lớn tránh gây lóa mắt, nên dùng như một điểm nhấn.

Beadboard là loại vật liệu thường được gắn chân tường ở các không gian trong nhà như phòng khách hàng , bếp ăn, phòng ngủ… Gắn một vài tấm beadboard cho tường, cũng là giải pháp thú vị làm đẹp cho phòng ăn của gia đình. có cơ hội cắt ra từng thanh ngắn hơn và sơn chúng nhiều màu sắc cho phù hợp mục đích của chúng mình .

Khi nói đến sự hiện đại , mở bất cứ tạp chí qui hoạch nào, bạn cũng sẽ thấy một số vật dụng nội thất bằng kim loại, đá bóng kiếng hay kính dạ quang. Hãy áp dụng nó cho phòng bếp của bạn . Backspash bằng nguyên liệu này sẽ giúp không gian sáng hơn, việc lau chùi cũng dễ hơn.