6 ý tưởng dễ làm để sửa sang phòng tắm nhanh gọn

Gia Khánh Decor – cùng với phòng tắm để cả gia đình sử dụng , một phần nhỏ nhà phố còn có thêm phòng tắm riêng cho quý khách (powder room). Đây là không gian không hưởng dụng không ngừng nghỉ trong nhà , tuy nhiên trong trường hợp có ai đó ghé thăm và đồng ý sử dụng chúng mình sẽ phải chuẩn bị nó thật chu đáo. ngay bên dưới đây là 6 cách để sửa sang lại phòng tắm không khó để đón tiếp các bạn ấn tượng.

Đôi khi một số thay đổi nhỏ sẽ có tác động lớn nhất là không gian nhỏ như phòng powder room. nếu như thời gian dọn dẹp quá gấp, chúng ta có cách làm vài việc dễ thực hiện là thêm một lọ hoa tươi và để thêm một chiếc khăn lau tay mới để chào đón các bạn .

Phong cách cá nhân cũng sẽ tạo nên sự tinh tế đặc biệt. Ở đây, tác phẩm nghệ thuật cũng như các phụ kiện màu đỏ và hoa mang màu sắc tươi sáng, ấm áp khắp phòng.

Hãy mạnh dạn thử trang trí tường với vải vui nhộn, giấy dán tường hoặc sơn nổi bật. chúng ta cũng đừng quên bồi bổ thêm một vài giỏ dựng đồ lưu trữ bên dưới bồn rửa.

Để thêm một băng ghế dự bị cũng là cách hay. Việc này đơn giản nhưng rất là hữu ích như chị em có giải pháp để ví ở đó hoặc chỗ ngồi cho các đàn ông hay chỗ ngồi cho trẻ con.

Ánh sáng cũng rất trọng điểm , ngoài cửa sổ, nên bố trí thêm cả đèn thắp.

nếu như phòng không quá chật, hãy đặt thêm một vài chiếc bàn phụ như thế này. Đây có mẹo hay là một nơi tuyệt vời để đặt khăn tắm, hoa tươi hoặc một cây nến đang cháy.