7 cách không phức tạp sắp xếp phòng bếp sạch đẹp

Gia Khánh Decor – Phòng bếp không chỉ là nơi bổ sung thức ăn mà còn là không gian để trò chuyện hay giải trí, từ đó điều huyết mạch là giữ cho nó sạch sẽ, ngăn nắp và thẩm mỹ. Hãy thử 7 cách sau luôn có một phòng ăn gọn gàng và phong cách.

Để giữ đồ đạc một cách trật tự, gọn gàng, nhà bếp của chúng mình không thể thiếu tủ và kệ đựng đồ. Hãy dựa vào nhu cầu , số lượng chén bát, ly,… của gia đình để chọn tủ và sắp xếp chúng hợp lý. Khi có khách mua đến chơi, bạn không cần bối rối hay bất ngờ để có cách vừa mời họ uống gì đó vừa nói chuyện ngay trong bếp.

Đừng để một không gian ăn uống hoang phí . nếu như chúng ta không ngừng nghỉ ăn ở phòng khác của ngôi nhà phố , hãy xem xét thêm một khu vực làm việc cho phòng ăn chính thức của chúng ta để tối đa hóa không gian và lưu trữ. Để giữ mọi thứ khoa học, nên cất chúng vào các ngăn kéo, chúng ta cũng nên chọn bộ bàn ghế không phức tạp , thoải mái không cần cầu kỳ.

Một điều chúng ta cũng cần chú trọng là một số vật dụng thường dùng thì hãy để bên ngoài, còn chén, đĩa dùng cho các buổi lễ, tiệc ít hưởng dụng thì cất dấu chúng vào một vị trí nào đó ít người để ý tới.

ví như chúng mình đang tìm kiếm một phương pháp để tối đa hóa từng mét vuông phòng ăn hãy tận dụng đắc địa một vài bức tường trống, chẳng hạn như tạo một bể cá đầy màu sắc thu hút như ở đây.

Phòng bếp cũng là nơi lý tưởng để trưng bày những hình ảnh ảnh kỷ niệm của cả gia đình. Nghĩ đến việc chọn một tủ kính hay bàn mặt kính để giữ các bức ảnh ở đó.

Hay điều kiện cho phép, chúng ta hoàn toàn có thể đặt một chiếc kệ và để một số thứ cần lưu trữ lên đó như sách vở, một vài bức tượng trang trí, hình ảnh gia đình và album,…

Cũng đừng quên trang trí chon những chiếc tủ của chính mình . Chỉ dễ làm bằng cách sơn, bọc giấy dán tường,… với các màu sắc bắt mắt sẽ là ý hay để phòng bếp trở nên sành điệu, ấn tượng.