8 mẫu gạch tạo cá tính cho nhà phố tắm trong 2017

Giakhanhdecor.com – Chỉ với sự hiện diện của một vài mẫu gạch đang thịnh hành này cũng khiến không gian nhà tắm đẹp choáng ngợp, tạo cảm xúc dễ chịu như chúng mình đang hưởng thụ tại spa .

 
1. Gạch hoa:
 
Đây là loại gạch hình thành khoảng thập niên 60 của thế kỷ XIX tại Châu Âu, sau đó đã du nhập qua các nước Châu Mỹ La Tinh và Châu Á.
 
thời kỳ này xu hướng gạch hoa càng ngày càng sử dụng phổ biến không chỉ tại phòng quý khách ,bếp mà nhà phố tắm, đem tới một cảm giác tươi vui, không gian đậm chất hoài cổ.
 
 
2. Gạch hình tổ ong:
 
Điều gì đã khiến gạch tổ ong tạo nên sức hút đến vậy? đơn giản là phong cách qui hoạch retro được lên ngôi, đó là một vài ngôi nhà phố mang phong cách đương đại nhưng xen lẫn vẻ đẹp cổ điển.
 
Cụ thể như không gian này sàn nhà mặt phố lát gạch tổ ong có màu sắc nhã nhặn, khác biệt.
 
 
3. Gạch hình khối màu sắc:
 
Một trong một vài xu hướng gạch trang trí nhà tắm năm nay là các gạch hình ảnh khối đủ màu sắc tạo điểm nhấn nghệ thuật đặc biệt cho không gian sống của riêng mình.
 
 
4. Gạch tông màu cà phê espresso:
 
bên cạnh các mẫu gạch, phụ kiện trang trí, thì gạch gam màu cà phê espresso có vẻ hơi nổi bật, với vẻ sâu lắng, trang nhã của gam màu này sẽ dần chiếm lĩnh thị trường trong năm nay.
 
 
5. Gạch thẻ dài:
 
đơn giản , thanh lịch và tân tiến đó là những gì mà gạch thẻ dài nhà tắm mang lại .
 
 
6. Gạch vẩy cá:
 
Mặc dù gạch lát sàn vẩy cá chỉ mới hình thành lần đầu tiên vào 2016 nhưng nó vẫn được các cấu trúc sư đánh giá thành cao vì cùng với kiểu dáng , qui hoạch nó còn mang đến cái nhìn nhẹ nhàng cho một vài gia chủ phóng khoáng, tự do.
 
 
7. Gạch màu sắc:
 
không thể nào phủ nhận năm 2017 là sự lên ngôi của màu xanh lá, nên chúng mình cũng đừng quên sử dụng gam màu này vào nhà mặt phố tắm nhé, vì nói đến nhân tố tự nhiên , thân thiện môi trường thì có lẽ không gam màu nào lại có được như màu xanh lá đến như vậy.