8 xu hướng làm đẹp phòng tắm hot nhất hiện nay

Giakhanhdecor.com– nếu như chúng ta đang tìm cảm hứng để làm mới cho phòng tắm của mình về màu sắc, nghệ thuật hay công thức ,… hãy tham khảo 8 gợi ý tuyệt vời và đang hot nhất ngay bên dưới đây .

Gạch ốp tường sọc ngang với màu xanh lá cây bạc hà mang đến cho phòng tắm hiện đại này sự mát mẻ, sạch sẽ và tươi mới. Hãy bắt đầu với màu đậm hơntừ phía dưới và nhạt hơn với những nấc tiếp theo trên tường để tạo sự đậm nhạt cho không gian và cái nhìn hiện đại .

nếu như yêu thích thiên nhiên , bạn hãy thiết lập cho bức tường nhà phố tắm của người dùng bằng những viên đá màu trắng như ở đây. Việc này cũng dễ làm khi hiện nay trên phân khúc đều có các loại gạch ốp tường bằng đá có sẵn.

Trang trí tường bằng gỗ phá cách như thế này cũng đang là xu hướng yêu thích mà nhiều người lựa chọn hiện tại .

Hãy mang thế giới hoang dã đến với phòng tắm của bạn để có cái nhìn lạ mắt và ấn tượng. Trong phòng tắm hiện đại nhỏ gọn này, gạch men nhỏ với các đường kẻ đen trắng này gợi nhớ đến loài ngựa vằn.

Gạch khảm nhiều màu sắc như kính kính vạn hoa tạo ra một hiệu ứng mạnh cho thị giác và cảm giác ấm áp. Sự sắp đặt các viên gạch có màu sắc pha lẫn một phương pháp ngẫu nhiên sẽ tiềm năng hơn một trình tự nhàm chán.

các loại gạch có hình ảnh vân gợn sóng ở đây cũng sẽ rất phù hợp khi sử dụng cho nhà mặt phố tắm. Khối tường màu nâu sẫm cho phòng như sâu hơn, trong khi mảng gạch xung quanh gương có màu đỏ tưoi sáng mang lại sự cân bằng cho không gian.

Gạch men cũng có khả năng biến thành một vài tác phẩm nghệ thuật trang trí đẹp mắt trong nhà mặt phố tắm. Chẳng hạn ở đây là bức tranh ấn tượng về cảnh biển.

ví như chúng mình muốn có một cái nhìn môi trường xung quanh hơn, hãy thử thêm một bức tường đá thô như thế này cho phòng tắm của người dùng .