8 xu hướng làm đẹp phòng tắm hot nhất hiện nay

Giakhanhdecor.com – nếu như chúng mình đang tìm cảm hứng để làm mới cho phòng tắm của mình về màu sắc, nghệ thuật hay kết cấu ,… hãy xem 8 gợi ý tuyệt vời và đang hot nhất sau đây .

 

Gạch ốp tường sọc ngang với màu xanh lá cây bạc hà đem đến cho phòng tắm tân tiến này sự mát mẻ, sạch sẽ và tươi mới. Hãy tiến hành với màu đậm hơntừ phần bên dưới và nhạt hơn với những nấc tiếp theo trên tường để tạo sự đậm nhạt cho không gian và cái nhìn tân tiến .

nếu như yêu thích thiên nhiên , chúng mình hãy thiết lập cho bức tường nhà tắm của người dùng bằng những viên đá màu trắng như ở đây. Việc này cũng dễ làm khi ngày nay trên phân khúc đều có những loại gạch ốp tường bằng đá có sẵn.

Trang trí tường bằng gỗ phá cách như thế này cũng đang là xu hướng yêu thích mà nhiều người lựa chọn thời kỳ này .

Hãy mang thế giới hoang dã đến với phòng tắm của chúng mình để có cái nhìn lạ mắt và ấn tượng. Trong phòng tắm hiện đại nhỏ gọn này, gạch men nhỏ với các đường kẻ đen trắng này gợi nhớ đến loài ngựa vằn.

Gạch khảm nhiều màu sắc như kính kính vạn hoa xuất hiện một hiệu ứng mạnh cho thị giác và cảm giác ấm áp. Sự sắp đặt các viên gạch có màu sắc pha lẫn một biện pháp ngẫu nhiên sẽ tốt hơn một trình tự nhàm chán.

các loại gạch có hình ảnh vân gợn sóng ở đây cũng sẽ rất hợp khi hưởng dụng cho nhà mặt phố tắm. Khối tường màu nâu sẫm cho phòng như sâu hơn, trong khi mảng gạch xung quanh gương có màu đỏ tưoi sáng đem đến sự cân bằng cho không gian.

Gạch men cũng có cơ hội biến thành một số tác phẩm nghệ thuật trang trí đẹp mắt trong nhà phố tắm. Chẳng hạn ở đây là bức tranh ấn tượng về cảnh biển.

nếu như chúng mình đồng ý có một cái nhìn tự nhiên hơn, hãy thử thêm một bức tường đá thô như thế này cho phòng tắm của người dùng nó .