Ấn tượng căn hộ Studio phong cách Thụy Điển

Giakhanhdecor – nằm tại trên tầng năm của một tòa nhà phố đáng yêu ở Gothenburg, Thụy Điển, căn hộ dưới đây tạo ấn tượng với thiết kế đẹp, và không gian thông thoáng . Dù diện tích hơi khiêm tốn nhưng nhờ bố trí hợp lý nên vẫn trọn vẹn các khu vực công dụng .

Căn hộ này có tầm nhìn thoáng đãng nhìn ra một khu phố.

Toàn bộ khu vực sinh sống co diện tích 484 feet vuông, gồm một phòng khách hàng , nhà mặt phố bếp và phòng tắm.

chủ nhân căn hộ là một nữ kiến trúc sư. Cô cho biết, khi mua căn hộ này vào năm 2010 nó trông khá ổn. Tuy nhiên, với nghề nghiệp của người dùng , cô nhìn ra một vài chỗ cần cải tạo cho thích hợp hơn. Đó là việc sửa đổi các bức tường ngăn cách giữa nhà phố bếp và phòng bạn . Và kết quả là nhà phố rộng hơn rất nhiều.

Trong lúc này , một số ít chi tiết khác cơ bản được giữ nguyên, chẳng hạn như các cửa ốp, tường vữa, sàn ván sơn trắng và bậu cửa sổ bằng đá. Các nhân tố này đem đến cái nhìn phong cách cho chủ sở hửu .

Màu sắc được dùng chủ đạo là màu xám và trắng đây là cá màu trung tính để nền cho nội thất trang trí.

Ở đây, phòng bạn thoáng mát và tươi sáng, với nhiều cửa sổ đối diện với khu phố Olivedalsgatan yên tĩnh. Tầng cao bồi dưỡng một cái nhìn đẹp của ngoài đường liền kề và mái nhà .

khía cạnh khác là không gian cho ghế sofa và giường ngủ, bàn làm việc.

Đằng sau một cánh cửa, có một phòng thay đồ có đặt tủ quần áo phong phú. Và một chiếc giường nhỏ cho khách mua .

Phòng tắm gọn gàng

nhà bếp cũ trước đây có cảm giác bị cô lập với phần còn lại của căn hộ. Còn bây giờ nó là một vị trí trung tâm , nơi chủ nhà có thể chuẩn bị các bữa ăn trong khi trò chuyện với bạn bè.