Ấn tượng với phòng ăn mang sắc màu nhiệt đới

Giakhanhdecor.com – chúng ta nhận ra nhàm chán với kiểu phòng ăn truyền thống và đang đồng ý thay đổi không gian sử dụng thức ăn của gia đình. Hãy thử nghiệm với phong cách nhiệt đới đầy màu sắc, tạo nét riêng đặc biệt cho nhà mặt phố chúng ta .

 

Một trong số một số lợi thế của phòng ăn nhiệt đới là màu sắc bạn chọn có giải pháp chuyển đổi mà nó không quá lòe loẹt. Màu sắc trung tính làm nền đất , thêm màu sáng là xu thế ngày nay nhưng chúng ta hoàn toàn có mẹo hay dễ dàng phá vỡ khuôn mẫu đó. Một chút màu lam ngọc phối hợp màu trắng, màu đỏ, xanh lá cây, màu vàng mang hương vị nhiệt đới mát mẻ và thú vị lấy cảm hứng từ bãi biển dài vô tận, hoang dã…tạo phong cách đặc biệt cho phòng ăn.

Vẫn là cảm hứng từ vùng nhiệt đới nhưng đồng ý biến đổi sắc thái đặc trưng của màu xanh lá chúng mình có cách thử với màu vàng. Đây là một màu không bị lỗi mốt ngay cả trong không gian nhỏ như phòng ăn.

Tím không phải là màu sắc thường được phối kết hợp trong phong cách nhiệt đới nhưng chúng ta có thể thử trong không gian sử dụng thức ăn . Thêm rèm cửa với mẫu hoa văn làm nền nhà tạo nên phong cách trang trí tinh tế của vùng nhiệt đới.

Phòng ăn mộc mạc gần gũi thiên nhiên với không gian cây xanh.

Rèm của sổ, tấm thảm cũng có thể cho phòng ăn một chút màu xanh lá cây hoặc thậm chí tạo ra một hình ảnh nền thông minh với các mẫu hoa.

Phong cách nhiệt đới cho phép xóa bỏ ranh giới nội thất và ngoài trời với khu vườn xanh tươi khả quan , trở thành một phần hình ảnh ảnh của không gian bổ sung thức ăn .

Với phong cách sôi động, phong phú như thế này, chắc chắn phòng ăn nhà mặt phố chúng ta không bao giờ là nhàm chán.

Phòng ăn tân tiến với cảm hứng nhiệt đới.