Axis Hồ Tràm dự án chuẩn mực sống mới thiết kế mở

CTy Cổ Phần Xuân Quang, CĐT dự án, chính thức ủy nhiệm Giagocchudautu.com phát triển thành đơn vị hỗ trợ và tiếp thị độc quyền bán đất nền Axis Hồ Tràm . Sự kiện này có ý nghĩa rất là trọng đại đối với Cty, khẳng định được uy tín và thương hiệu của CTy Cổ Phần Xuân Quang trên thị trường bất động sản, cũng là một lời cam kết với quý khách hàng về chất lượng và độ tin cậy.

Axis Hồ Tràm

Biệt thự Axis Hồ Tràm chuẩn mực sống mới

Dự án được xây dựng ở đường đường Quốc lộ 55, xã Thuận Phước, huyện Xuyên Mộc, trải dài dọc bờ sông với diện tích “khủng” 4.2 ha. huyện Xuyên Mộc là một trong những khu vực chiến lược trong quá trình phát triển của thành phố. Các công trình hạ tầng đã hoàn thiện làm thay đổi phong cảnh thành phố cả phía trung tâm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hiện đại, khang trang và sạch đẹp hơn, kéo theo giá trị bất động sản gia tăng nhanh chóng. Ngoài khu đất nền nhà phố và biệt thự đẳng cấp, khu văn phòng, khách sạn cao cấp CĐT của dự án đất nền nhà phố cũng bố trí hệ thống tiện ích phong phú trong nội khu dự án.

Khu đô thị Axis Hồ Tràm Bà Rịa mang đến ấn tượng với thiết kế nội khu độc đáo, mới lạ và đặc biệt là những tiện ích hướng đến phong cách sống thư giãn và hưởng thụ cuộc sống. Đúng chuẩn một khu thành phố cao cấp, Khu đô thị Axis Hồ Tràm Bà Rịa được trang bị đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu sống thiết yếu và dịch vụ bảo vệ, an ninh, vệ sinh mang chất lượng 5 sao khác, hướng tới mục tiêu chăm sóc tốt nhất cuộc sống hiện đại cư dân. Ngoài ra các đất nền được lắp chuông cửa hình ảnh, khóa của bằng mã số, vân tay chắc chắn an toàn cho từng dự án đất nền nhà phố .

Nhà phố Axis Hồ Tràm thiết kế mở

bán đất nền Axis Hồ Tràm phát triển thành “nóng hổi” là bởi mô hình và thiết kế của các đất nền cùng không gian sống của nó- mang âm hưởng cổ điển của Châu Âu nhưng lại toát lên sự sang trọng hiện đại. Với đất nền được thiết kế từ đất nền biệt thự, nhà phố có diện tích 112m2 – 180m2, đất Axis Hồ Tràm chờ mong sẽ là nơi an cư hoàn hảo cho cư dân, thích hợp những hộ gia đình từ 3-5 thành viên. bán đất nền Axis Hồ Tràm có thiết kế luôn chú trọng lấy sáng môi trường xung quanh và mặt thoáng của bann công. Mỗi đất nền đều có Nhà phố rộng, lô gia tách biệt, phong phú diện tích, bố trí hợp lý. Với sàn gạch men bóng loáng, Bên cạnh thiết kế tận dụng hướng gió và ánh sáng, ngôi nhà của bạn sẽ hoàn toàn sáng sủa và mát mẻ. Bên cạnh đó, các vật dụng trong đất nền được sản xuất và lắp đặt theo tiêu chuẩn chất lượng của Hàn Quốc là điểm nhấn của đất nền, chắc chắn chất lượng và sự hài lòng của cư dân nơi đây.

Axis Hồ Tràm

Bạn đang xem thêm thông tin tại đây: https://giagocchudautu.com/du-an/hyatt-regency-ho-tram/

Và trong đợt bán chính thức đầu tiên của Khu đô thị Axis Hồ Tràm Bà Rịa đã ra mắt bán đất nền Axis Hồ Tràm nằm ven sông trong đó. Nếu quý khách hàng nào mua nhà ngay hay đặt cọc giữ nhà thì còn được rất nhiều các ưu đãi khác từ nhà đầu tư. Với những giá trị sống hoàn hảo Khu đô thị Axis Hồ Tràm Bà Rịa quả thực chính là một nơi an cư hoàn hảo cho cư dân muốn có được một cuộc sống hiện đại thanh bình, yên tĩnh và cao cấp. Một chốn về thanh bình giữa lòng trung tâm thành phố.\ Quan tâm Khu đô thị Axis Hồ Tràm Bà Rịa vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn căn, vị trí và hướng đẹp.