Bất ngờ nhà mặt phố gần như mới thập niên 70 đẹp như mới xây

Giakhanhdecor.com – Mặc dù được thi công từ những năm 70, mọi thứ hầu như đã đã dùng rồi theo thời gian tuy nhiên, ngôi nhà dưới đây ở London vẫn trở nên đẹp lung linh nhờ được cải tạo và làm mới khéo léo.

 

Nhìn không gian tân tiến , tươi trẻ này khó có khả năng biết được căn nhà khả ái này vốn đã được xây từ thập niên 70. Theo các nhà phố qui hoạch , chủ nhân mới của ngôi nhà là một cặp vợ chồng trẻ yêu nét đẹp cổ điển. vì vậy , họ muốn nâng cấp tiện nghi theo hướng tân tiến nhưng vẫn giữ một số yếu tố used thích hợp mà không bỏ di chuyển hoàn toàn.

Ban đầu, không gian sinh hoạt trên tất thẩy các tầng đều chật hẹp và hơi tối, cho nên các nhà qui hoạch đã lưu ý lại cách bố trí tổng thể và sắp xếp mọi thứ. tất thẩy các bức tường đã qua sử dụng xuống cấp đã ố màu đã được loại bỏ và làm mới để xuất hiện một không gian rộng mở và chào đón.

Một chiếc cầu thang mới với tay vịn bằng kính được thiết lập cho nhà sáng lên. Ngay cạnh đó là chiếc ghế bành màu vàng bắt mắt . Thêm vào đó, thảm trải nhà có họa tiết kẻ sọc đen trắng và hoa văn lớn cho không gian phòng thêm nổi bật.

Khi bước lên tầng trên, mọi thứ càng thay đổi nhiều hơn. Bàn ghế bằng gỗ cũng đã được thay thế bằng bàn kim loại hiện đại , ghế sofa xanh nhạt đem đến cảm giác bình yên.

Các bức tranh nghệ thuật, đèn chiếu sáng và hoa tươi giúp phòng ăn, phòng ngủ thêm phong cách và lãng mạn.

Phòng bếp bên cạnh các yếu tố làm mới vẫn còn lại tường gạch đã dùng rồi cổ điển.

Trong lúc đó , phòng tắm với gương và các phụ kiện lạ mắt mang đến ấn tượng mạnh.