Bên trong văn phòng thoải mái như ở nhà mặt phố của Airbnb

Gia Khánh Decor – Airbnb, mô hình ảnh cung cấp dịch vụ cho thuê phòng hay căn hộ trống trực tuyến đã có văn phòng làm việc mới tại Nhật Bản do Suppose Design thực hiện. Văn phòng này trông có cấu tạo giống như ngôi nhà có nhiều thành viên hơn là phòng làm việc.

 

Bên trong văn phòng phản ánh tinh thần của Airbnb: thoải mái, thân thiện và vui vẻ như người thân trong gia đình cũng như với mọi người trên toàn toàn cầu qua mạng trực tuyến. Chính từ đó mỗi không gian khác nhau đều vui tươi, rộng mở từ một vài khu vực cộng đồng đến chỗ riêng tư.

Một công trình kiến trúc biểu lộ một văn phòng doanh nghiệp như là ngôi nhà mặt phố Thứ nhì , nơi mà nhân viên ở lại tất cả thời gian.

ngoài ra còn có không gian nhỏ nép mình cạnh hành lang phòng họp dành cho cá nhân cần sự yên tĩnh khi làm việc.

Khi cánh cửa phòng họp đóng lại cũng là lúc mở ra một không gian làm việc rộng lớn từ đây chúng ta có mẹo hay vừa làm việc vừa nhìn thấy toàn cảnh bên ngoài thành phố .

Không ép buộc phải ngồi làm việc tại chỗ cố định trong một ngày, nếu như cần chúng ta có khả năng ngồi bất cứ nơi nào trong văn phòng.

Trong lúc bấy giờ phòng họp được trang trí khá lạ mắt với bức tường phủ sắc vàng thêm một ít họa tiết trang trí cơ bản nhưng vẫn ăn ý với đèn treo trần.

Tại một góc làm việc khác với ghế đệm dài và bàn bố trí dọc cửa sổ.

một số cánh cửa rộng đi cùng đèn trần treo lơ lửng giúp không gian sáng sủa và thông thoáng gợi cảm xúc mộc mạc thân thuộc.

Cuối cùng thì chẳng thể thiếu căn bếp rộng lớn, thoáng khí về mặt thị giác, các công năng của khu bếp bố trí khéo léo tăng hiệu năng sử dụng và chắc chắn phục vụ cho tất thảy nhân viên .