Bí quyết giúp “nới rộng” không gian nhỏ

Giakhanhdecor.com  – thiết kế , trang trí trong không gian nhỏ là thách thức mà không ít người gặp phải. Với một số ít ý tưởng thiết kế phần bên dưới sẽ giúp chúng ta “nới rộng” căn phòng và tạo cảm xúc thoải mái trong căn nhà của mình .

Khi kết hợp trang trí trong căn phòng có bức tường trắng với những đồ tiện nghi có màu sắc trung lập, không gian khiêm tốn sẽ tạo cảm xúc nhàm chán. ngay lúc đó , bạn cần bồi bổ màu sắc để tạo sự cân bằng và không gian căn nhà phố trộng rộng lớn hơn.

Thay vì mở ra màu trắng trên bức tường lên đến trần nhà phố , chúng mình có thể sơn trần nhà bằng một màu đậm. Thêm tấm rèm cửa cùng màu nơi cửa sổ, sự quan tâm sẽ chuyển sang trần nhà phố và kích thước nhỏ của căn phòng sẽ ít được thấy.

Trong một căn phòng nhỏ và hẹp, chúng ta có thể kéo sự chú trọng thông qua một trang trí ấn tượng trên bức tường. Theo cách này, chúng ta có thể đánh lừa đôi mắt và tạo một ảo giác về một căn phòng lớn hơn.

Gương là một cách tuyệt vời để mang đến một cảm giác chiều sâu cho căn phòng, giúp mọi thứ được nhân đôi và căn phòng chúng mình cũng sẽ trông lớn hơn.

Một chiếc giường tầng là một bí quyết để tận dụng tối đa không gian của căn phòng. dưới đây bạn có cách đặt bàn làm việc, tạo nơi lưu trữ quần áo. 

sử dụng đồ nội thất trong suốt sẽ giúp căn phòng nhỏ nhà bạn không có cảm xúc ngột ngạt .

Thay vì hưởng dụng nhiều màu sắc trong một không gian nhỏ, bạn có cơ hội sử dụng các sắc thái nhẹ hơn và sẫm màu hơn của cùng một màu sắc.

Đơn sắc cũng là một phối hợp cho một căn phòng nhỏ. Giữ tỷ lệ đen ít hơn so với màu trắng sẽ giúp căn phòng trông rộng hơn.

nội thất đa năng là một biện pháp tuyệt vời giống căn phòng này như là một phòng khách mua , một phòng ăn và là một không gian làm việc.

Trong những căn phòng nhỏ hẹp ngang, chúng mình có cách treo rèm cửa cao theo chiều dọc để trông căn phòng rộng hơn.