Bí quyết làm đẹp nhà mặt phố với nội thất tương phản

Gia Khánh Decor – Bằng cách sử dụng nội thất có tính tương phản cao về màu sắc cùng với phong cách qui hoạch tối giản, căn hộ ngay bên dưới đây tại Kiev, Ukraine sẽ khiến bạn bị thu hút và quyết định tiến hành ngay cho nhà mình.

Căn hộ đáng yêu này nằm tại Kiev, Ukraine và được qui hoạch bởi kiến ​​trúc sư Sergey Makhno. Dù không quá màu mè song với sự phối kết hợp khéo léo giữa các màu sắc tương phản giữa xanh đậm, xám, nâu gỗ cũng nền nhà màu trắng đã khiến căn hộ sau đẹp thanh lịch và tân tiến đầy bất ngờ.

Mục tiêu của các nhà phố qui hoạch là hình thành không gian đa chức năng và thoải mái cho chủ sở hửu . Nó không chỉ phù hợp cho một vài ai làm việc ở nhà phố hay không khó là để thư giãn với một cuốn sách trên tay nằm tại cuộn trên băng ghế sau một ngày dài làm việc.

di chuyển các địa điểm tại sinh hoạt trong ngôi nhà này thực sự quan trọng trong việc tạo độ tương phản giữa màu sắc. cho nên , một kế hoạch thiết lập không gian nhà mặt phố bếp theo hướng mở, bỏ các bức tường ngăn cách đã được thực hiện.

Ghế sofa và ghế tựa màu xanh lá cây đậm thực sự nổi bật trên nền đất tường màu trắng của bếp và màu xám trung tính của trần nhà phố . Điều này mang đến ấn tượng mạnh và đón nhận của với bất cứ ai bước vào nhà phố .

Đèn chùm hình con nhện với qui hoạch theo phong cách hình học cho thấy sự tối giản tân tiến .

bên cạnh đó , tủ quần áo, phòng thay đồ và không gian lưu trữ được sắp xếp ẩn vào âm tường một phương pháp hợp lý.

Trong lúc này , bước vào phòng ngủ chúng ta sẽ cảm nhận được sự thoáng khí , nhẹ nhàng.

tiện nghi nhẹ nhàng, giường bằng chất liệu êm ái cũng như rèm nhẹ nhàng kéo dài từ sàn đến tần nhà tạo nên sự yên tĩnh, mời mọc sự nghỉ ngơi thư giãn.

Phòng tắm khá rộng, thanh lịch và trang nhã.

Sơ đồ thiết kế căn hộ