Biến tấu “5 trong 1” cách trang trí ấn tượng cùng sofa

Gia Khánh Decor – Nói đến đồ tiện nghi trong phòng các bạn , không thể nào không nhắc đến sofa và các vật dụng trang trí đặc biệt. Tuy nhiên chúng mình cũng đừng quá chăm chút vào việc tìm cách thay thế một số món đồ nội thất trong phòng quý khách , hãy xem qua một số gợi ý nhỏ phần bên dưới hy vọng sẽ giúp bạn biến phòng bạn thật ấn tượng và luôn tươi tắn.

 
hưởng dụng thủ thuật “không gian âm” trên tường để giúp không gian có sức hấp dẫn hơn đối với người xem đồng thời cũng truyền tải được thông điệp mà gia chủ đồng ý . Hãy chú trọng vào bức tường trắng, chúng mình sẽ thấy tâm điểm là bức tranh nhỏ, đó chính là sức mạnh của thủ thuật này, không đã đi vào hoạt động một biện pháp rõ ràng nhưng lại tạo được ấn tượng mạnh.
 
 
Trang trí theo chủ đề: Căn phòng được thiết kế theo chủ đề nghệ thuật là sự phối kết hợp hài hòa bức tranh đậm tính nghệ thuật và bộ gối họa tiết cùng tông màu.
 
 
Trang trí theo họa tiết: Bức tranh ấn tượng và thu hút trên tường khá ăn ý với gối sẽ mang đến cái nhìn đặc sắc. Tuy nhiên chúng ta cần lựa chọn một số họa tiết thích hợp với tông màu của sofa.
 
 
Trang trí tông suyệt tông: Dễ dàng cảm thấy gam màu tông suyệt tông giữa tranh treo tường và gối thêm chút họa tiết làm điểm nhấn hoàn hảo cho không gian này.
 
 
Cuối cùng, nếu bạn không thích họa tiết hay hoa văn, chúng ta có biện pháp chọn bức tranh ấn tượng có kích thước dài và hẹp để tạo nên phong cách riêng cho căn phòng của người dùng .