Cách làm cho căn hộ tươi trẻ với cây xanh

GiakhanhDecor – Với màu trắng là chủ đạo nhưng nhờ qui hoạch sáng tạo, căn hộ dưới đây vẫn toát lên sự tươi trẻ, đầy sức sống cùng cây xanh.

%image_alt%

nằm tại tại Milan, Ý song căn hộ này lại mang hơi thở của phong cách Brazil với qui hoạch hài hòa trong suốt, hoàn chỉnh không gian công năng như nhà mặt phố bếp, khu vực ăn uống , phòng bạn và phòng làm việc.

%image_alt%

Các kiến trúc sư của AIM Studio cho biết, ban đầu đây là một văn phòng làm việc và nó đã được chuyển đổi thành căn hộ. Việc bố trí được thiết kế lại theo quan tâm sống tân tiến của khách hàng .

%image_alt%

chủ công ty là một số người còn khá trẻ nên đã yêu cầu cấu trúc sư đảm bảo căn hộ thể hiện sự tươi trẻ, không gian thanh lịch, linh hoạt và đặc biệt thông thoáng để có mẹo hay trồng được cây xanh.

%image_alt%

%image_alt%

cho nên , sơn tường màu trắng và nhà mặt phố có ba mặt đường để đảm bảo ánh sáng và gió tự nhiên giúp cây dễ dàng phát triển đã được ưu tiên lựa chọn.

%image_alt%

%image_alt%

Trong ngay lúc đó , một loạt đồ nội thất kiểu chiết trung làm cho căn phòng ấm cúng và mời chào.

%image_alt%

%image_alt%

Phần còn lại được trang bị nhiều cấu tạo , bao gồm cả một số bức tường bê tông, sàn gỗ tối màu với kiểu dáng đẹp, nhà phố bếp và phòng tắm tân tiến . đặc trưng của vùng nhiệt đới cũng tràn ngập căn nhà mặt phố với rất nhiều cây xanh.