Cách trang trí văn phòng tại gia không bao giờ cũ

Gia Khánh Decor – nếu như chúng mình đang có ý định biến ngôi nhà trở thành nơi vừa làm việc vừa sinh hoạt mà vẫn nhận ra thoải mái, tươi mới thì hãy thử một số ít cách trang trí nhỏ sau đây sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn nhé!

 
Tông xuyệt tông tạo điểm nhấn: ví như phòng làm việc có tông màu chủ đạo là xanh phân bổ trên tường và rèm thì hãy hưởng dụng nguyên tắc tông xuyện tông trên bàn làm việc để làm điểm nhấn, ngay lập tức không gian sẽ trở nên đón nhận của .
 
 
sử dụng đèn chiếu sáng thích hợp , vì ánh sáng không đủ sáng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm trạng không tiềm năng . 
 
 
Sáng tạo góc lưu trữ: Chỉ cần khéo léo sử dụng một vài chiếc hộc nhiều kích thước khác nhau để lưu trữ các văn phòng phẩm hay giấy tờ là chúng mình đã hô biến căn phòng thật cá tính rồi.
 
 
Có vẻ như chủ sở hửu của căn phòng này muốn có sự khác biệt trong không gian sắc trắng khi décor lại bức tường sọc đen trắng. Và kết quả cũng không tồi phải không nào?
 
 
Thật khó để trang trí lại phòng làm việc tràn sắc trắng, câu trả lời là hãy trang trí sàn nhà phố với thảm họa tiết tông sáng.
 
 
Thật tuyệt với nếu phòng làm việc bố trí bàn làm việc ở cửa sổ ngập tràn ánh sáng, tuy nhiên hãy trang trí thêm một chút như đính kèm các đưa tin , ảnh và ghim chúng lên, thế là mọi căng thẳng, mệt mỏi sẽ mau chóng tan biến mỗi khi bước vào phòng.