Căn hộ 34 m2 xứng đáng gọi là nhà

Giakhanhdecor.com – Mặc dù có diện tích khiêm tốn với 34 m2 nhưng nhờ bố trí nội thất hợp lý, căn hộ sau đây ở Bắc Âu vẫn rất thoải mái với đầy đủ các phòng công năng và xứng đáng gọi là nhà .

Ấn tượng của bất cứ ai khi bước vào căn hộ nhỏ này là cách bài trí tiện nghi đầy phong cách hiện đại . Lối trang trí thanh lịch và một không gian thông thoáng .

Với diện tích chỉ 34 m2, không gian sống vẫn trọn vẹn các phòng chức năng như phòng khách , phòng ngủ, nhà mặt phố bếp và phòng tắm thoáng đãng, rộng rãi.

Điểm nổi bật là thay vì tường bê tông ngăn cách, chủ nhân của căn hộ lại chọn kính ngăn để phân chia địa điểm tại sinh hoạt. Điều này giúp mang đến cảm giác nhà rộng hơn và mang phong cách tân tiến .

Các khu vực sinh hoạt, nhà bếp và bàn ăn được tổ chức trong một bố trí mở.

Màu sắc trong nhà mặt phố không quá nổi bật mà chủ yếu là các tông màu nhẹ nhàng. Tuy nhiên, các chi tiết trang trí đã khéo léo cung cấp để tạo điểm nhấn. Các bức tranh nghệ thuật, thảm trải sàn mang phong cách Bắc Âu.

Trong lúc bấy giờ , bên cạnh ghế sofa, bàn bằng gỗ cũng bố trí một phương pháp khéo léo hài hòa giữa mộc mạc cổ điển và tân tiến .

Nến và hoa tươi mang lại sự lãng mạn, trẻ trung.

Và khi nói đến căn hộ phong cách Bắc Âu, không thể thiếu một sân thượng như thế này.

 Trong trường hợp này, các ban công nhỏ mở rộng thêm không gian sống, hình thành một địa điểm quyến rũ để uống cà phê và ăn sáng trong buổi sáng mùa hạ ấm áp.

Nguồn Giakhanhland.vn