Căn hộ De La Sol tiêu chí đánh giá căn cứ lựa chọn căn hộ tương lai

Dù nguồn cung tăng mạnh, nhưng tỷ lệ hấp thụ vẫn được duy trì ở mức cao, đặc biệt là ở các dự án mới. Tọa lạc tại 3 mặt tiền trên tuyến đường đắc địa mang đến cho De La Sol Quận 4 đang từng bước hoàn thiện để tiến hành bàn giao cho người có nhu cầu mang thương hiệu Capitaland. Đến tham quan dự án De La Sol vào những ngày này, thứ mà người ta bắt gặp nhiều nhất là hình ảnh các xe xây dựng công trình đang sớm hôm hoạt động để nhanh chóng ra mắt.

Với tâm thế này thị trường bất động sản được đoán trước sẽ được nâng lên một chất lượng mới nhờ De La Sol của Capitaland một thứ hạng mới có lợi cho người tiêu dùng. Dự đoán thị trường tại năm 2018 sản phẩm trung cấp tiếp tục chiếm tỷ trọng cao, nguồn cung phân khúc cao cấp và hạng sang chỉ chiếm tỷ lệ hạn chế. Liên quan đến sức tiêu thụ của phân khúc căn hộ trong thời buổi tới chủ đầu tư Capitaland cho rằng người có nhu cầu tại phân khúc bình dân và trung cấp sẽ cẩn trọng hơn để tiêu thụ so với nhu cầu ở như hiện giờ.

Dự án De La Sol Quận 4 đáp ứng yếu tố về cảnh quan thiên nhiên, chất lượng

Đây cũng là sự điều chỉnh hợp lý khi những đại gia địa ốc hàng đầu cũng đang chuyển danh mục đầu tư cao cấp với thương hiệu chủ đầu tư uy tín như Capitaland. Theo khảo sát thực tiễn thị trường quận 4 đón nhận thêm nguồn cung căn hộ nhưng khá hiếm các loại căn hộ có đủ giá trị sống như De La Sol Capitaland được quy tụ những gì tinh túy nhất. Ghi nhận đã có sự thay đổi rõ rệt từ phía các chủ đầu tư Capitaland khi đưa chủ đề âm nhạc vào dự án De La Sol như một bản giao hưởng cuộc sống.

Cũng dự báo có tương tác tiêu cực từ những vụ cháy tại dự án đến khả năng hấp thụ sản phẩm nhà ở này trên thị trường bất động sản Việt Nam từ nay đến cuối năm, dư chấn xã hội với phân khúc này. Tâm lý người có nhu cầu mua căn hộ đã bị ngả nghiêng, giao tế có phần sút giảm đối với các căn hộ tầm trung với chất lượng không được đảm bảo. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều người có nhu cầu, giá nhà hiện vẫn khá cao so với mức thu nhập của những người có nhu cầu thực sự về nhà ở.

Thông tin chi tiết Website: http://delasol.conn.vn/.