Căn hộ dưới 30m2 nhìn là mê

Giakhanhdecor.com  – Hai căn hộ sau đây có diện tích siêu nhỏ nhưng nó được bố trí rất thông minh. vì vậy , chỉ với diện tích sàn dưới 40m2 mà những căn hộ này có trọn vẹn các chức năng và trông rất gọn gàng.

nằm tại Đài Bắc, Đài Loan, tiện nghi căn hộ này khá dễ làm . Đây là yếu tố then chốt để không gian 22m2 này không quá chật hẹp. Với chiều cao trần nhà chỉ 3,3 mét, hơi thấp để làm một tầng lửng nhưng các nhà mặt phố qui hoạch đã khéo léo tận dụng không gian này.

Hệ thống kệ được gắn sát trần là không gian rộng rãi để lưu trữ quần áo, sách vở và các vật dụng cá nhân mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Ghế sofa được đặt ở một góc phòng, cùng với bàn ăn và vẫn thoải mái để chủ nhân có khả năng nằm thư giãn hoặc đọc sách.

Một chiếc cầu thang có biện pháp giúp chủ nhà mặt phố dễ dàng lấy được đồ đạc trên cao.

Bàn ăn vừa có cơ hội là nơi để máy tính xách tay để làm việc.

Nó có biện pháp xoay lại để biến thành một bàn ăn cho 2 người ngồi đối diện nhau.

Cầu thang nhỏ gọn dẫn lên phòng ngủ, bên dưới cầu thang là nhà phố bếp và phòng tắm.

Phòng ngủ có thể nhìn ra cửa sổ bên ngoài.

nhà bếp với nội thất dễ thực hiện và được “giấu” bên trong tủ.

Phòng tắm dù nhỏ nhưng vẫn được bố trí cửa sổ để đón ánh sáng thiên nhiên . Đây cũng là cách làm cho không gian rộng mở và thông thoáng hơn.

Căn hộ thứ 2 có diện tích 28,5m2, khoảng cách từ sàn đến trần nhà phố là 4 mét. Không gian căn hộ đã được biến hóa rất nghệ thuật,

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tiện nghi có vẻ đơn giản với bức tường màu đen và gỗ màu sáng, ghế sofa màu vàng nhạt cũng làm sáng không gian.

Một phần của căn hộ này còn được hưởng dụng như một văn phòng. Bằng cách xoay ghế sofa và đẩy nó vào tường là đã có một không gian rộng rãi.

Một cầu thang nhỏ gọn dẫn lên phòng làm việc và phòng ngủ.

một vài chiếc kệ làm từ kính và dây thừng là nơi để đặt những cuốn sách và đồ đạc, vừa là nơi có tác động tạo cảm giác riêng tư cho giường ngủ.

Không gian làm việc với bàn ghế được gấp vào tường.

Tủ quần áo và giày dép cũng được ẩn trong tường.

Khi mở một vài mảng ghép khác, một vài vật dụng cho nhà mặt phố bếp đã hoàn thành .