Căn hộ nhỏ đẹp mê hồn của cặp vợ chồng trẻ ở Rumani

Giakhanhdecor.com  – Trong qui hoạch nội thất , có cách sử dụng nhiều chi tiết để gây ấn tượng và làm đẹp cho một ngôi nhà . Không quá cầu kỳ, chỉ với bức tường nghệ thuật độc lạ, căn hộ của cặp vợ chồng trẻ dưới đây đã khiến nhiều người ghé thăm phải “đứng hình ”.

Căn hộ xinh xắn có một phòng ngủ này tọa lạc ở Bucharest, Romania. chủ công ty của nó là một cặp vợ chồng nghệ sĩ trẻ.

Theo các nhà phố thiết kế của Studio3plus, vì chủ nhà là nghệ sĩ và họ đồng ý không gian sống của mình phải thực sự ấn tượng và nghệ thuật. cho nên , các nhà qui hoạch phải làm việc và tư vấn khá kỹ cho họ trước khi muốn tạo sự khác biệt bằng một bức tranh nghệ thuật trên tường.

Để gây sự chú ý ngay khi bước vào nhà mặt phố , bức tranh nghệ thuật được gần cửa chính đưa đến phòng quý khách .

Dù bức tranh khá hoàn hảo song các nhà qui hoạch đã support chủ nhà mặt phố viết thêm chữ ký phía dưới để ghi lại dấu ấn cá nhân và làm nền nhà khéo léo.

Không gian sống hiện đại , tiện nghi được kết hợp giữa các vật liệu môi trường xung quanh và công nghiệp. Sàn bằng gỗ được phủ khắp nhà , tủ gỗ cũng hưởng dụng liền kề nhau trong nhà mặt phố bếp.

Thân cây gỗ cũng được dùng làm bàn trong phòng khách mua .

Trong lúc này , giá để rượu lại làm bằng kim loại, phá vỡ mạch nội thất  bằng gỗ.

Trái ngược với qui hoạch phức tạp trong phòng khách mua , phòng ngủ có một thiết kế tối giản hơn, xóa bỏ mục đích là không gian trọng tâm . hiện diện một môi trường hoàn toàn yên tĩnh để nghỉ ngơi.

Phòng tắm thanh lịch với bồn rửa màu trắng trên bàn kính màu xanh mát mắt và có cả hoa tươi.

Sơ đồ thiết kế căn hộ