Căn hộ tươi trẻ nằm trong lòng “thành thị trung cổ” Barcelona

Giakhanhdecor.com – nằm tại tại một thành thị từ thời trung cổ của Barcelona, nơi được biết đến với bóng tối, đường phố chật hẹp và thiết kế lịch sử có từ lâu đời song căn hộ dưới đây của cặp vợ chồng trẻ vẫn toát lên sự tân tiến , trẻ trung nhờ biết sửa đổi tiện nghi khéo léo.

 

Barrio Gotico được biết đến là thành phố từ thời trung cổ của Barcelona, được thi công trên nền đất và xung quanh thị trấn La Mã cổ của Barcino. khu vực này được biết đến với bóng tối, đường phố chật hẹp và kiến ​​trúc lịch sử với rất nhiều nhà chung cư , nhà phố thờ, trung tâm thương nghiệp và các viện bảo tàng xây dựng theo lối cổ đại.

Mặc dù thế, căn hộ nằm tại trên tầng 4 của một khu nhà tập thể nơi này lại toát lên cái nhìn tân tiến với rất nhiều ánh sáng tự nhiên .

Đôi vợ chồng trẻ-chủ sở hửu của ngôi nhà mặt phố đã muốn thay đổi nội thất bằng việc hưởng dụng sàn gỗ màu vàng nhạt, sơn tường màu trắng giúp không gian trở nên sáng sủa và thanh lịch.

Các phòng và khu vực sinh hoạt trong nhà phố cũng nối liền với nhau một cách thuận lợi , bỏ bớt một vài bức tường không cần thiết . Ở đây, ngay cạnh phòng khách là một nhà bếp và không gian ăn uống thoải mái.

Bàn ăn hình tròn bằng đá cẩm thạch trắng tạo nên sự mát mẻ, hài hòa với màu đen và vàng của ánh sáng và trần nhà mặt phố .

Trong lúc đó , màu đen huyền bí, mang tính cổ đại vẫn được gìn giữ ở ngay phòng bên cạnh .

Điểm nhấn chính là đèn chùm màu đen cổ điển và gạch tường đơn sơ, có cảm xúc như thời xa xưa.

Trong phòng ngủ, nội thất chủ yếu vẫn là màu tối nhưng là màu xám trắng hiện đại , ấm áp thay vì màu đen như các căn hộ khác trong tòa nhà .