Chiêm ngưỡng ngôi nhà mặt phố với phong cách nghỉ dưỡng tại Mexico

Giakhanhdecor.com – cùng với hình dạng lạ mắt, qui hoạch đẹp và sang trọng dựa trên chất liệu gỗ và đá góp phần lớn để tạo nên sự thoải mái, thư thái trong không gian ngôi nhà phố bên sườn đồi thuộc bang Sonora, Mexico.

Với lợi thế hai giáp giới hai mặt đường , ngôi nhà phố bao gồm một loạt các công thức mô đun kết nối với nhau làm dài thêm từ sườn đồi là phía sau nhà đến đường bộ tiếp giáp biển là mặt đường nhà mặt phố .

Lấy cảm hứng từ cấu trúc nghỉ dưỡng, thiết kế sư Imativa Qrquitector đã phân chia ngôi nhà mặt phố thành 2 phần rõ rệt lấy ngoài đường sườn đồi làm ranh giới phân chia bao gồm địa điểm tại mặt đường là sinh hoạt chính còn phía sau dành cho gara xe bố trí cạnh lối lưu thông sau nhà phố và được ngăn cách bằng tường gỗ và các thanh gỗ ngang làm trần.

nếu như phía sau dễ thực hiện thì đằng trước ngôi nhà phố lại mua được một không gian mở luôn tràn ngập ánh nắng và một bể bơi nhỏ cho những giờ phút thư giãn của cả gia đình.

Giếng trời qua các nan gỗ dọc giúp ánh sáng, gió và tự nhiên được đưa vào mọi ngóc ngách của ngôi nhà phố .

Tại địa điểm tại bếp, trái ngược với một thiết kế lẽ thường , bếp nấu được bố trí ngay hệ cửa kính lớn trong suốt để tận dụng đẹp ánh sáng thiên nhiên . Tâm điểm của căn phòng là bàn ăn và đảo bếp đề cao tính tiện dụng sẽ mang đến cảm giác tuyệt vời khi bạn có thể vừa thưởng thức vừa tận hưởng từng đợt gió biển mát rượi.

thiết kế cầu thang mặt gỗ cốn thép bền đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự thông thoáng để kết nối các không gian phía trên.

Phòng ngủ trong nhà dành cho vợ chồng đúng nghĩa thiên đường nghỉ dưỡng vì có hướng ra bên ngoài thoáng đãng, hơn nữa trong phòng còn có sự hiện diện của bộ sofa tiếp các bạn và chiếc bàn trà nhỏ được bố trí tiện nghi và ấn tượng.