“Choáng” trước một số căn phòng bí ẩn phía sau cánh cửa

Giakhanhdecor.com – Chỉ cần một khoảng trống vừa phải tại góc chết kề tường là bạn đã có mẹo hay có được căn phòng bí mật sau tường. Và một số ít ý tưởng phần bên dưới không những khiến chúng mình ngạc nhiên mà còn dễ dàng thực hiện được nữa.

 
Đây là tủ sách làm bằng gỗ, tuy nhiên phần giá sách được gắn bản lề nên sẽ có chức năng làm việc như cánh cửa. vì vậy khi mở cánh cửa ra chúng mình sẽ phát hiện căn phòng khá rộng bí mật bên trong.
 
 
 
Vẫn là sử dụng công năng cánh cửa trên, thoạt nhìn qua văn phòng tân tiến này ít ai có cách ngờ rằng phía sau kệ sách màu trắng lại ẩn chứa không gian phòng khách mua riêng.
 
 
thực tại thay vì phân chia phòng ngủ và phòng quý khách bằng tường thì ngôi nhà phố này chỉ sử dụng chiếc giá thành sách đụng trần cũng đóng vai trò chính trong việc ngăn cách không gian.
 
 
bạn có phát hiện ra sự khác thường trên bức tường gỗ ghép cạnh cầu thang không? Chắc chắn chúng ta sẽ ngạc nhiên khi một phần của bức tường mở ra có cả một căn phòng bí ẩn bên trong.
 
 
Hơn nữa, tại tầng áp mái của ngôi nhà này, ngay vách tường trắng kiêm kệ sách dưới, chỉ cần đẩy nhẹ phía sau, chúng mình sẽ thấy phòng làm việc nhỏ rất yên tĩnh.