Chủ đầu tư Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland nhận giải thưởng CĐT danh giá

Tuổi thơ của chính là tiền đề, nền móng cho sự phát triển tương lai của trẻ nhỏ sau này. Chính vì thế, bậc phụ huynh nào cũng đều mong muốn mang đến cho con cái mình một tuổi thơ tươi đẹp nhất cho con cái mình. Tại Sunrise Riverside GKG, trẻ thơ không chỉ được học tập và sống. Trong một môi trường hiện đại, tiện nghi với các dịch vụ, tiện ích cao cấp. Mà còn được trải nghiệm, vui chơi những điều bổ ích trong không gian sinh thái. Ngập tràn sắc xanh tinh khiết, trong lành.

Sunrise Riverside

Tiện ích danh tiếng trong các dự án khu vực Nhà Bè

Nằm tại khu vực giao thoa giữa khu vực Nhà Bè. Vị trí và tiện ích dự án căn hộ Novaland tiếp giáp với các tuyến đường giao thông chính đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh . Có thể nói dự án có một địa điểm giao thông rất là thuận tiện. Cả cho việc đi các tỉnh ngoại thành hay đi sâu vào trung tâm. Nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ giáp với phường Nhà Bè. Và đang hoàn tiện những đi đến giao thông quan trọng đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh. Một lúc các tuyến đường này đi vào hoạt động thì cư dân Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland sẽ là một trong những người hưởng lợi. Khi đó, với 2 tỷ/căn 02 phòng ngủ có thể sở hữu một căn hộ 2PN, chỉ mất ít phút để đi lên trung tâm.

Các tiện ích vượt bậc tại Sunrise Riverside GKG phải kế tới như dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu vườn dạo bộ. Trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang. Khuôn viên đi bộ, hồ bơi, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới. Quảng trường, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh. Vườn treo, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini ….Bạn không cần đi đâu cả chỉ việc bước chân ra khói nhà là cả hệ thống tiện ích đẩy đủ nhất cho bạn. Tiện ích mua sắm siêu thị, khu trung tâm thương mại. Được xây dựng để phục vụ các chủ căn hộ cao cấp tại Sunrise Riverside thuộc dự án căn hộ Novaland. Người dân muốn mua sắm hoặc vật dụng cá nhân. Đều không phải đi đến đến các trung tâm thương mại xung quanh gần đó để mua sắm.

Chính sách hướng dẫn quý vị hấp dẫn của Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng căn hộ đến bố trí sàn đều rất hợp lý. dự án căn hộ Sunrise Riverside được thiết kế với diện tích từ 69 m2 – 103.96m2. Mỗi căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ, thích hợp với phần đông nhu cầu của quý vị hiện nay. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách tại Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland còn mang thiết kế mở rộng, đi đến linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Nghiên Cứu Thông tin Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland tại: căn hộ chung cư cao cấp huyện nhà bè

Trong lúc các dự án trong khu vực như Hưng Phát Silver Star, The Park Residence, Louis Tower, Blue Sapphire Phú Xuân, Hoàng Anh Gold House … …có giá bán trên 28 triệu/m2 thì Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 2 tỷ/căn 02 phòng ngủ quý vị có thể sở hữu ngay một căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án nhà ở. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án trong khu vực nhưng Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland vẫn được tích hợp các tiện ích cao cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh…. Chưa bao giờ, đời sống gia đình lại phát triển thành tiện lợi như vậy. Khi mỗi người đều tìm được không gian nghỉ ngơi và niềm vui. Giảm tải căng thẳng riêng của mình. Chính sách Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland hiện đã có tin tức mới nhất được cập nhật từ chủ đầu tư. Cảm ơn quý vị đã để ý theo dõi tin tức dự án. Thông tin về tiến độ, thời gian mở bán và chính sách Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland không ngừng nghỉ được cập nhật tại website, mời quý vị để ý theo dõi.