Chung cư cao cấp Sky Center ghi điểm bằng những tiện ích đắt giá

Sky Center phổ quang là sản phẩm đắng cấp của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp với sự tham gia phân phối và quản lý điều hành bởi thương hiệu Hưng Thịnh của tập đoàn uy tín Hưng Thịnh Corp. Hơn nữa, dự án nhà ở còn được ngân hàng TPBank bảo trợ vốn và phát hành cam đoan tiến độ bàn giao dự án. Chỉ riêng hai nhân tố này thôi đã đủ để làm nên một Chung cư cao cấp Sky Center “độc nhất vô nhị” mà bất kỳ quý khách hàng nào cũng khao khát sở hữu.

Sky Center

Khu căn hộ Sky Center nằm ngay bên sông

Sở hữu địa thế chẳng thể đẹp hơn khi nằm ở khu đất giáp giới mặt đường lớn trong đó có các trục đường quan trọng dẫn tới các quận trung tâm thành phố, sân bay giúp việc đi lại luôn thông suốt và nhanh chóng. Vị trí đắc địa này là một trong những nguyên nhân đưa Sky Center tập đoàn hưng thịnh GKG vào “top” danh sách những dự án nhà ở hot nhất từ năm 2019 cho tới hiện tại. Từ dự án nhà ở cũng có thể đi lại thẳng tới sân bay tân sơn nhất, hướng đi các quận kế cạnh qua hệ thống các tuyến đường Phổ Quang, Trà Khúc, Sông Nhuệ và Trường Sơn . Lợi thế này là điểm hay thuyết phục nhiều quý khách hàng quyết định Chung cư cao cấp Sky Center là nơi đặt văn phòng làm việc.

Nắm bắt được tâm lý của phần đông quý khách hàng hiện nay là muốn sống trong môi trường vừa tiện nghi vừa riêng biệt và an toàn, Hưng Thịnh Corp đã khéo léo lồng ghép các tiện ích vào trong quy hoạch của Chung cư cao cấp Sky Center. Mỗi tòa đều sở hữu những tiện ích riêng biệt bên cạnh những tiện ích chung của toàn khu đô thị. tập đoàn hưng thịnh GKG là sự kết hợp của tất cả tiện ích hội tụ theo xu hướng “All in one” – tất cả các tiện ích được tích hợp trong cùng 1 dự án nhà ở như: Hệ thống trường học liên cấp đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế mang thương hiệu Vinschool, trung tâm y tế và phòng khám quốc tế, bể bơi ngoài trời, sân chơi để riêng cho trẻ em, câu lạc bộ gym, spa…

Khu căn hộ hạng sang Sky Center ngay trung tâm

Một khu đô thì với “hệ sinh thái” đa dạng, mật độ xây dựng thấp, hạ tầng cơ sở đồng bộ, tích hợp tất cả tiện ích, làm hài lòng các nhu cầu sống cơ bản và đẳng cấp của người dân như y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, thư giãn… Quảng trường ánh sáng tại Chung cư cao cấp Sky Center mang đậm chất nghệ thuật hiện đại, một không gian lung linh tràn ngập khắp không gian của bạn.

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư cao cấp Sky Center tại: bán căn hộ chung cư quận Tân Bình

Chung cư cao cấp Sky Center do Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư và ngân hàng TPBank bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án căn hộ chung cư. Sự ra mắt của Chung cư cao cấp Sky Center trong thời gian tới đảm bảo sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư, đặc trưng sẽ có thêm sự hướng dẫn vay vốn từ ngân hàng thì đây thực sự là sản phẩm hoàn hảo chẳng thể bỏ qua. Tất cả đều có mặt tại khu dân cư Chung cư cao cấp Sky Center, 1 cuộc sống hiện đại đẳng cấp và thanh bình đã có mặt giữa lòng đất {than_pho}.

Trích dẫn: Gia Khánh Decor