Chuyên gia phong thủy nói gì về Căn hộ chung cư cao cấp 9X Next Gen

Phong cách kiến trúc xanh là nét vượt trội và ấn tượng nhất của chung cư 9X Next Gen. Nhưng có lẽ ít ai biết rằng dự án là một trong số rất ít chốn định cư được CĐT ưu ái dành tới 70% diện tích để xây dựng và hoàn tất hóa hệ thống cảnh quan. Điều đó sẽ được làm sáng tỏ với bài viết thú vị dưới đây.

9X Next Gen

Bạn đang xem thêm thông tin Căn hộ chung cư cao cấp 9X Next Gen tại: https://gkg.com.vn/9x-next-gen/

Khu căn hộ cao cấp 9X Next Gen hướng nhìn bao quát

Căn hộ 9X Next Gen của nhà phát triển Công trình xanh Hưng Thịnh Corp là một ví như điển hình. Hiện đang được KH định cư và đầu tư săn đón tại khu trung tâm Bình Dương. Lợi thế của dự án là ôm trọn mặt tiền sông dài cùng bến du thuyền cao cấp 5* đã được thành phố phê duyệt. Đặc biệt, cách chợ chỉ 5 phút di chuyển. Đối với dân đầu tư, thì Căn hộ chung cư cao cấp 9X Next Gen chính là món “hời” dễ dàng nhìn thấy ngay giá trị gia tăng. Nhờ có hệ thống giao thông vận tải phát triển cùng hạ tầng cơ sở hiện đại mà cư dân sinh sống trong khu vực này có thể dễ dàng và dễ dàng trong việc đi lại, kết nối đến trung tâm thành phố và những quận lân cận. Cụ thể, từ đây, chúng ta chỉ mất từ 5 đến 20 phút để kết nối đến chợ đầu, Lotte Mart, Vivo City, Đại học Tôn Đức Thắng, KĐT Phú Mỹ Hưng,…

Với việc nguồn cung căn hộ chung cư dồi dào như thời buổi hiện nay, KH chủ động chọn lọc mua căn hộ chung cư làm nơi định cư thì việc so sánh tiện ích giữa các dự án với nhau là yếu tố không thể bỏ qua. Tiện ích căn hộ chung cư tăng đáng kể chất lượng cuộc sống hàng ngày dân cư. Một căn hộ chung cư có đầy đủ các yếu tố tiện ích thì đó là chọn lọc lý tưởng nhất cho các vợ chồng trẻ. Chúng ta có thể kể đến một số tiện ích điển hình. Là một dự án kiến tạo nên phong cách sống chuẩn Hàn, Căn hộ 9X Next Gen được tích hợp nhiều tiện ích cao cấp như: sảnh chờ sang trọng, shophouse, bãi đỗ xe ngoài trời, bể bơi, phòng tập Gym và Zumba Fitness, siêu thị… Tất cả những tiện ích trên sẽ mang lại cho cư dân tương lai của Căn hộ chung cư cao cấp 9X Next Gen một môi trường sống hiện đại và tiện nghi.

Chung cư cao cấp 9X Next Gen đẹp hài hòa

Các căn Căn hộ chung cư cao cấp 9X Next Gen có thiết kế hài hòa đẹp về mọi mặt. Tất cả đã được các chuyên gia về thiết kế, các kiến trúc sư uy tín thiết kế tinh tế cẩn trọng đến từng chi tiết tạo nên sự nhất quán và hài hòa, tối đa tất cả công năng sử dụng. Các không gian thoáng tiếp xúc với không khí được tận dụng tối đa để căn phòng luôn trong mát, nhiều gió cũng như không khí ra vào… Đối với các bậc cha mẹ, đầu tư giáo dục, đầu tư cho con cái chính là hình thức đầu tư bền vững nhất. Thấu hiểu tấm lòng cha mẹ, Hưng Thịnh Corp cũng dành sự quan tâm đặc trưng cho sự phát triển thể chất, trí lực và tinh thần của các cư dân “nhí” tại Khu đô thị đáng sống nhất Bình Dương này. cùng với hệ thống thống giáo dục quốc tế uy tín Anh Quốc là BIS, các cư dân Căn hộ chung cư cao cấp 9X Next Gen có thể đăng ký cho con em theo học hệ thống của chính Vinschool với đầy đủ các cấp học từ mầm non đến THPT.

9X Next Gen

Bạn đang xem thêm thông tin chủ đầu tư Hưng Thịnh tại: https://gkg.com.vn/grand-center-quy-nhon/

Theo chính sách mới nhất quý 3, KH chi trả tối thiểu 30% giá trị căn hộ chung cư. Đặc biệt, 100 KH đầu tiên kể từ ngày áp dụng chính sách sẽ nhận được mức vay lên tới 70% giá trị căn hộ chung cư, hướng dẫn lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Với chính sách ra mắt Căn hộ chung cư cao cấp 9X Next Gen hấp dẫn như vậy, mong muốn sở hữu căn hộ chung cư tại Bình Dương của nhiều cư dân sẽ dễ dàng trở thành hiện thực. Mới chỉ tung hàng thị trường thôi, thế nhưng sức hút của nó đã lan rộng ra một tầng lớp KH nhanh chóng. Khách hàng đang quan tâm nên liên lạc ngay để chọn được vị trí trung tâm nhất. Hình thức chi trả đơn giản, KH có thể thanh toàn thành một lần hoặc cũng có thể chi trả theo tiến độ công trình được hình thành. Đây là một ưu thế rất thuận lợi, tạo điều kiện linh động nhất cho khách hàng. Vừa có thời gian dự kiến mà lại thấy tin tưởng hơn. Khi có vấn đề trục trặc chúng ta cũng sẽ dễ dàng giải quyết hơn.