Đằng sau siêu Chung cư Q7 Boulevard Quận 7 là ông lớn nào?

Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng mau chóng phát triển thành tâm điểm thị trường BĐS Tp.Hồ Chí Minh, đó chính là dự án căn hộ chung cư có môi trường sinh thái rộng lớn bậc nhất khu vực phía Nam Tp.Hồ Chí Minh. Dự án bất động sản có quy mô gồm 4 tòa căn hộ cao 23 tầng, khoảng 1.008 căn, 84 căn Office, 41 căn thương mại. Trong đó, Chung cư Q7 Boulevard Quận 7 có thể được coi là tòa nhận được nhiều sự để ý nhất của khách hàng.

Q7 Boulevard

Xem Thêm Chung cư Q7 Boulevard Quận 7 tại GKG bán căn hộ Q7 Boulevard

Khu căn hộ Q7 Boulevard quản lý 5 sao

Trong một vài năm trở lại đây, khu vực phía Nam Tp.Hồ Chí Minh đang nổi lên như một trong những trung tâm hành chính kinh tế văn hóa mới của Tp.Hồ Chí Minh với vô vàn dự án căn hộ chung cư tầm quốc gia, trụ sở của nhiều bộ ban ngành…Khu vực này cũng được phân tích là một trong những vùng thành thị có dân trí và mức sống cao, đại bộ phận là giới văn phòng làm việc tại các doanh nghiệp và tập đoàn có trụ sở trong khu vực. Ngoài ra, xung quanh dự án căn hộ chung cư là vô vàn những tiện ích cao cấp gồm trường học quốc té và các trường đại học,…trung tâm thương mại, các tổ hợp thương mại cao cấp… càng mang lại sự dễ dàng trong việc sinh hoạt thường ngày của các gia đình.

Tại Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng , chất lượng sống được nâng lên một tầm cao mới. Cư dân dự án căn hộ chung cư không bị ảnh hưởng bởi sự ngột ngạt, ô nhiễm của bầu không khí ngoại khu mà được bao bọc hoàn toàn bởi sự tinh khiết trong lành của khuôn viên cây xanh và hồ điều hòa sinh thái mang lại. Còn gì xuất sắc hơn lúc mỗi buổi sáng thức giấc được hít căng bầu ngực bầu không khí tinh khiết, trong lành hay mỗi lúc chiều buông chúng ta đi dạo trên những con đường nội khu rợp bóng cây xanh.

Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard đẹp tự nhiên

Mọi trang thiết bị trong căn hộ đều được chủ đầu tư Chung cư Q7 Boulevard Quận 7 chọn lọc sử dụng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, cung cấp tiêu chí đẹp và bền. Với điểm nhấn vượt trội này cho thấy khả năng sinh lời lâu dài và bền vững của dự án. Kết hợp với lợi thế vị trí thoáng đãng, view hồ ngoạn mục chắc chắc các căn hộ hạng sang tòa sẽ là nơi ổn định gia đình xuất sắc nhất với không gian xanh mát nhất dự án.

Bạn đang xem thêm thông tin tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-quan-2/

Những quý khách đã mua được căn hộ chung cư hạng sang hiện tại có thể an tâm lúc coi các BĐS này là một nguồn vốn động, dễ dàng thanh khoản lúc có yêu cầu chuyển đổi kinh doanh. Minh chứng từ thực tại thị trường đã cho thấy, các dự án căn hộ chung cư hiện nay với những ưu thế cao và uy tín tốt có thể được bán nhanh với mức giá tương đương hoặc hơn giá mua ban đầu. Là sản phẩm mới lạ, dễ dàng kết hợp với vị trí tuyệt đẹp đã giúp cho mô hình căn hộ Officetel tại Chung cư Q7 Boulevard Quận 7= phát triển thành cơn sốt mới trong thị trường BĐS Tp.Hồ Chí Minh. Để cập nhật danh sách các căn hộ chưa giao dịch sau lễ mở bán Chung cư Q7 Boulevard Quận 7, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được cung cấp.

Xem thêm thông tin