Đâu là điểm mạnh và điểm yếu của Rosita Garden Khang Điền

Bất kỳ một dự án nào cũng có những điểm mạnh và điểm yếu, Rosita Garden Additional Info cũng không ngoại lệ. Nếu như các bạn lưu tâm tới công trình này thì cũng phải tìm hiểu về hai mặt ưu và khuyết của Rosita Garden Khang Điền để có được quyết định sáng suốt nhất trong vấn đề chọn công trình này để sinh sống hay đầu tư. Tháng 3/2017, Rosita Garden Khang Điền tiến hành triển khai thi công phần móng. Thông tin về công trình cũng được dần hé mở. Với diện tích 3,05 hecta gồm 105 căn nhà phố và 13 căn shophouse tọa lạc trên mặt tiền đường 990, vậy về khái quát thì Rosita Garden Khang Điền có những ưu điểm và nhược điểm nào?

vi tri du an rosita garden quan 9

Ưu điểm

Khu Đông Sài Gòn được UBNDTP đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng cũng như quy hoạch kết cấu. Với lõi trung tâm là Khu đô thị Thủ Thiêm và các khu dân cư vệ tinh chung quanh. Quận 9 được hưởng thụ về sự phát triển hạ tầng với các dự án trọng yếu như: Khu công nghệ cao, Cao tốc Long Thành Dầu Giây, Tuyến đường Vành Đai 2, Cảng quốc tế Phú Hữu và bến xe Miền Đông mới. Đây được xem là cốt lõi để phát triển vượt trội của quận 9.

Khang Điền là một đơn vị lớn mạnh, khá quen thuộc với quý khách đầu tư Khu Đông. Khi nói tới Khang Điền, quý khách hàng để liên tưởng đến các khu cư dân Compound khép kín với an ninh 24/7. Quy hoạch đồng bộ với diện tích mảng xanh lớn và phong phú tiện nghi cho khu dân cư.

Rosita Garden quận 9 được thừa kế những thế mạnh của những dự án trước đây của Khang Điền. Từ chất lượng sản phẩm, điều phối và tiến độ bàn giao.

Với giá cả dự kiến khoảng 3,2 tỷ đồng, đây được coi là mức giá cả khá tốt so với các sản phẩm có cùng phân khúc như: Melosa Garden 3,4-3,5 tỷ, Park Riverside 3,4 tỷ (5×15). Valencia Residence 3,5 tỷ…..

Điểm yếu

Vị thế công trình có lẽ là dấu trừ duy nhất của Rosita Garden Khang Điền. Đường 990 là trục đường dẫn vô cảng Quốc Tế Phú Hữu. Nơi đây thường có xe Container đi lại nên gây ra cảm giác không an toàn cho các phương tiện di chuyển. Tuy nhiên việc mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh thì vấn đề này không gây tác động đến quý khách khi có phần đường dành cho xe máy

Hiện tại công trình cũng khá gần tới nhà máy xi măng Hà Tiên Phú Hữu.

Qua nhận định khách quan của chúng tôi thì Rosita Garden Khang Điền đầu tư khá tốt. Tuy thế, khách hàng cũng nên suy xét về vị thế của công trình.

Hy vọng rằng với các thông tin về lợi thế và khuyết điểm trên của dự án Nhà phố Rosita Garden đã khiến quý khách hàng có cái nhìn tổng quát cũng như các suy tính cho riêng mình. Hãy nhìn vô tiềm lực của dự án trong tương lai để không bỏ qua cơ hội vàng quý báu khi đang có ý định đầu tư các bạn nhé! Ngoại trừ vị trí của công trình Rosita Garden Khang Điền còn một ít thiếu thuận lợi tuy vậy những khía cạnh khác của dự án này cực kỳ vượt bậc và đầy các điểm cộng để bạn cân nhắc và chọn lựa đúng đắn hơn.