Đầu tư Condotel: Chọn hướng đi mới để đón đầu cơ hội

Thay vì phát triển một vài dự án condotel đã quá quen thuộc, nhà đầu tư BDS nghỉ dưỡng nên mạnh dạn một vàih tân và đưa ra một vài sản phẩm mới mẻ hơn…

Đầu tư Condotel: Chọn hướng đi mới để đón đầu thời cơ

Thị trường BDS nghỉ dưỡng đang đứng trước thách thức phải đổi mới để hút khách.

“Ngoài một vài dự án căn hộ chung cư khách sạn bình thường, chúng ta có rất nhiều mô hình khác như mô hình resort spa & wellness, là dạng resort không chỉ cung cấp spa hay yoga mà tích hợp cả việc cung cấp trị liệu để bạn có thể ở đấy lâu ngày hơn”, ông Rudolf Hever – Giams đốc Savills Hotels châu Á – Thái Bình Dương, cho biết.

Thay vì phát triển một vài dự án condotel đã quá nhiều và quen thuộc trên phân khúc, nhà đầu tư BDS nghỉ dưỡng nên mạnh dạn một vàih tân và đưa ra một vài sản phẩm mới mẻ hơn, ông Rudolf Hever chia sẻ trong 1 hội thảo về BDS nghỉ dưỡng gần đấy.

Khi phân khúc BDS nghỉ dưỡng đang đứng trước thách thức phải đổi mới để hút khách, thì ở Đà Nẵng, dự án Coco Ocean-Spa Resort là 1 điển hình cho sự biến thách thức thành này thời cơ.

Cocobay – có một vài sản phẩm tạo hướng đi mới mẻ trên phân khúc, luôn có sức hút có nhà đầu tư. Sau khái niệm Boutique Hotel được tạo lập có một vài sản phẩm như King Bay – Queen Bay, Garden Bay có sức tiêu thụ tốt, chủ đầu tư Empire Group cho đã cho công bố dòng sản phẩm Wellness Condotel có tên Coco Ocean-Spa Resort.

Đây là dự án condotel về chăm sóc sức khỏe, bình phục năng lượng Thứ nhất trên phân khúc BDS du lịch Việt Nam. Coco Ocean-Spa Resort được đầu tư hệ thống gym-yoga-spa có qui mô khủng hơn 4.500 m2, đi kèm là một vài thiết bị máy móc tân tiến, quy trình và đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có chuyên môn, được đào tạo bài bản.

Chủ đầu tư cho biết, bằng một vàih phát triển theo hướng Wellness Condotel, Coco Ocean-Spa Resort sẽ đem lại lợi ích kép cho cả nhà đầu tư lẫn du khách lưu trú.

Đánh vào tâm lý chăm sóc sắc đẹp, bảo vệ sức khỏe, bình phục năng lượng trong suốt kỳ nghỉ, Coco Ocean-Spa Resort lôi kéo một vài đối tượng bạn đến đấy để lưu trú. Đáng nói hơn, để đã đi vào hoạt động việc bình phục năng lượng hay chăm sóc sắc đẹp, du khách cần được điều trị, chăm sóc bài bản và đầy đủ liệu trình.

Đây là điểm Wellness Condotel không chỉ hút được khách mà còn giữ chân bạn. Khách đến càng đông, lưu trú càng lâu thì lợi nhuận cho chủ có.

Không chỉ được lợi kinh doanh, chính nhà đầu tư còn được hưởng lợi về sức khỏe khi được có đến 15 đêm nghỉ miễn phí ở đấy.

Chính bởi sự mới mẻ này mà ngay từ một vài ngày đầu công bố, Coco Ocean-Spa Resort đã nhận được sự quan tâm của giới chuyên gia trong ngành và nhà đầu tư. Do đấy, trước một vài biện pháp đổi mới rổ hàng nghỉ dưỡng của phân khúc BDS Việt Nam, Coco Ocean-Spa Resort 1 lần nữa khẳng định hướng đi tiềm năng của mình có bạn.

Empire Group cũng cho biết, đối có dự án Coco Ocean-Spa Resort sẽ cam đoan lợi nhuận tối thiểu lên đến 12%/năm. Như vậy, mỗi căn condotel có giá 1,8 tỷ, bạn sẽ nhận về dao động 216 triệu mỗi năm, trong vòng 8 năm liên tục.

Sau 8 năm cam đoan, Empire Group sẽ ứng dụng chia 80% lợi nhuận cho bạn từ hoạt động kinh doanh phòng. Ví dụ cụ thể, 1 căn condotel Coco Ocean-Spa Resort có giá 1,8 tỷ đồng, mức giá thuê phòng ứng dụng cho khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng hiện dao động 2,8 triệu/đêm, có tỷ suất lấp đầy phòng bình quân tối thiểu 65%, thì doanh thu hàng năm vào dao động 637 triệu. Trừ đi kinh phí hoạt động, bảo trì và phân phối hàng thì lợi nhuận thu về dao động 400 triệu. Trong đấy, mức lợi nhuận mà bạn nhận được là 320 triệu/năm.

Đặc biệt, chỉ 1 tháng nữa, Cocobay sẽ đi vào khai trương GĐ 1 có loạt Boutique Hotel và một vài hạng mục vui chơi, ẩm thực sôi động khác. Cùng có một vài hoạt động sôi nổi chào đấyn du khách đợt Thứ nhất, chủ đầu tư cũng tung ra phân khúc đợt 2 dự án Coco Ocean-Spa Resort có 80 căn có địa điểm đẹp nhất Cocobay.

Với 80 căn Coco Ocean-Spa Resort đợt này, Empire Group sẽ thiết lập mức giá từ 1,8 tỷ đồng. Trong đấy, bạn chỉ phải chi trả 1 lần duy nhất 790 triệu (chiếm 40% giá trị căn hộ chung cư) sẽ có ngay. Phần còn lại, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay vốn và miễn lãi suất đến thời điểm nhận nhà.

Tìm hiểu thêm chuyên mục thiet ke noi that