Đột nhập hang động “cực độc” cho các chàng trai tuổi teen

Giakhanhdeco.com – Đây là một ngôi nhà phố nằm tại ngoại ô Nam Phi được thiết kế sáng tạo từ các thiết kế tài năng đến từ Inhouse Architect và chắc chắn nhiều chàng trai tuổi teen sẽ phải ghen tị.

 
 
Xuất phát từ quan tâm có thêm khoảng không gian riêng giải trí thoải mái cho chàng trai tuổi teen thay vì phải đến một nơi bên ngoài, Inhouse Architects đã đưa ra ý tưởng dựng lên một hang động vị trí ngay tại các không gian còn thiếu trong nhà mặt phố với đầy đủ tiện nghi. Đây cũng chính là nơi chàng trai tuổi teen và các bạn của mình sẽ thật thỏa sức vui đùa theo cách của riêng mình.
 
 
khu vực phòng quý khách được thiết kế nổi bật nhất trong hang động, đóng chức năng như một khu giải trí ngay tại trung tâm với kết cấu nhiều thanh gỗ xếp dạng mái vòm gia cố chặt chẽ từ sàn đến trần thêm hệ thống đèn chiếu sáng âm trần và hệ thống âm thanh bố trí xung quanh.
 
 
Bên trong nhà không chỉ rộng mà còn dư diện tích để thiết kế thêm sân trượt ván lòng chảo kết hợp phong cách nghệ thuật đường phố như vẽ tranh tường graffiti. hầu hết mang đến cho ngôi nhà phố ngoại ô một không gian sống vẻ vui tươi, tự do và thoáng đãng.