Dự án căn hộ cao cấp STCity Tân Chánh Hiệp chuẩn mực sống mới phong cảnh đẹp

dự án STCity Hóc Môn vietcomland.com được xây dựng bởi Công Ty Cổ Phần Tecco Sài Gòn, dự án căn hộ tầm trung được bắt đầu bắt đầu xây dựng xây dựng trong năm Tháng 9/2018 này. Với tốc độ thi công dự án STCity Hóc Môn vietcomland.com đúng tiến trình và đảm bảo chất lượng thì dự án sẽ hoàn tất nhanh lẹ và được bàn giao cho quý khách hàng, nhà đầu tư. khu căn hộ STCity chuẩn mực sống mới

STCity

Tìm hiểu thêm tin tức dự án STCity Hóc Môn: vietcomland.com

STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ  tọa lạc tại khu đô thị Bình Đức nút giao Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ thuộc khu dân cư cao cấp Bình Đức, Hóc Môn. Từ hạ tầng giao thông, đến những khu đô thị lớn đang quá trình san lập và giải tọa. Với tầm nhìn 2 – 4 năm, giá trị khu này cũng như dự án STCity Hóc Môn vietcomland.com sẽ tăng mạnh. Đồng thời, STCity Hóc Môn Bùi Văn Ngữ được thừa hưởng những thuận lợi về hạ tầng hoàn chỉnh bậc nhất và những khu vực dân cư đông đúc và hiện đại

Với tất cả tiện ích đỉnh cao, STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ mang đến cho bạn một cuộc sống hạnh phúc, sức khỏe, giàu sang, thịnh vượng và cuộc sống tiện nghi đó càng được nâng cao khi bao quanh dự án là cộng đồng văn minh, hiện đại và nhiều tiện ích , sinh hoạt, giáo dục, tiện ích hiện hữu. Hệ thống tiện ích, dịch vụ nội khu dự án căn hộ cao cấp STCity Tân Chánh Hiệp cũng vô cùng thời thượng với những hạ tầng hiện đại và đẳng cấp nhất với hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, nhà hàng, vườn BBQ, gym – spa…mang đến không gian sống đẳng cấp đúng nghĩa cho cư dân và tạo dựng những giá trị tuyệt vời nhất, mang lại may mắn thịnh vượng cuộc sống gia đình. Khu vực tiện ích dự án được bố trí khéo léo để mang đến sự thuận tiện nhất, chăm sóc đầy đủ về đời sống tinh thần cho cư dân.

Các dự án STCity Hóc Môn vietcomland.com sẽ được bố trí đầy đủ ban công với diện tích rộng rãi, giúp cư dân trải nghiệm được bầu không khí trong lành, và tiết kiệm được tối đa năng lượng với thiết kế đón nắng, gió, ánh sáng mặt trời vào nhà. Không chỉ vậy, căn hộ tại dự án sẽ có tuổi thọ rất lâu dài, vì được áp dụng kỹ thuật thi công vách chịu lực sử dụng bê tông ứng lực trước, ít sử dụng dầm cột. Cũng vì kết cấu này nên không gian căn hộ luôn thoáng đãng, hạn chế góc chết tối đa. STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ được thiết kế hài hoà giữa lối cổ điển ấm áp sang trọng và sự đẳng cấp hiện đại theo phong cách châu á hiện đại. Không còn vướng các góc do cột chịu lực như phương pháp xây dựng cũ, dự án STCity Hóc Môn vietcomland.com được thiết kế hiện đại theo phương pháp tường chịu lực nên rất thẩm mỹ. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số người mua nhà, đó là các ăn hộ có diện tích chỉ từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích dao động từ 55 đến 90m2 và đây chính là điểm mạnh của dự án STCity Hóc Môn vietcomland.com , sẽ cực kỳ cạnh tranh so với các dự án xung quanh do yếu tố được thiết kế với diện tích nhỏ.

Đặt cọc giữ chỗ 50 triệu đồng/căn (không hoàn lại). Ký hợp đồng đặt cọc (3 ngày làm việc sau ngày đặt cọc), giảm 2% (thanh toán bao gồm 20% chưa bao gồm tiền cọc) Phương thức thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ của dự án. Đặc biệt, khi kí hợp đồng khách hàng chỉ cần trả trước 20% trên tổng giá trị sản phẩm.

Điều này cũng lý giải tại sao, dù chưa chính thức ra mắt, thông tin chi tiết về sản phẩm chung cư dự án căn hộ cao cấp STCity Tân Chánh Hiệp hay chính sách ưu đãi cùng thời điểm mở bán chính thức dự án lại đặc biệt được nhà đầu tư cũng như quý khách hàng săn đón đến vậy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thông tin dự án căn hộ cao cấp STCity Tân Chánh Hiệp tốt nhất.
Bộ phận chăm sóc quý khách hàng Điện thoại – (+84)905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/stcity-hoc-mon/