Dự án căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son phong cách Châu Âu không gian thoáng

Căn hộ The Centennial Ba Son vietcomland.com được mệnh danh là “trái tim mới” trong lòng cửa ngõ phía Đông của TP.HCM. Trong từng căn hộ tại dự án căn hộ, khách hàng có thể cảm nhận sự cao cấp của sản phẩm với phong cách tinh tế, hài hòa, cao cấp có được nhờ thiết kế.

The Centennial Ba Son

Khu dự án The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng phong cách Châu Âu

Đối với bất cứ khách hàng hay nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu, am hiểu thị trường nào thì địa điểm một sản phẩm chắc chắn sẽ là nhân tố được chú ý hàng đầu bên cạnh giá bán. Và vietcomland.com cũng không hẳn là ngoại lệ. Tại dự án căn hộ chung cư cao cấp The Centennial Ba Son , mọi sự đi đến đều cực kỳ thuận lợi bởi nơi đây có hạ tầng giao thông rất hiện đại, đồng bộ.

Trên sân thượng của siêu thị được thiết kế với nhiều cây xanh thảm cỏ, và đặc trưng là bể bơi tràn. Với nhiều các thiết bị hiện đại, cap cấp được cung cấp cho Căn hộ The Centennial Ba Son vietcomland.com cũng như khu trung tâm thương mại, bể bơi tràn, sân tennis, rạp chiếu phim khu với chơi cho trẻ em… Và khi đêm đến,

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Centennial Ba Son: vietcomland.com

sẽ ngập tràn hương thơm “thanh khiết” của hoa lá cây cỏ, của bầu không khí trong lành sẽ cho các thành viên trong gia đình một giấc ngủ thư giãn, bình yên.

Căn hộ dự án The Centennial Ba Son quận 2 không gian thoáng

Dẫn đầu phong cách sống thời thượng, dự án căn hộ chung cư cao cấp The Centennial Ba Son chính là không gian tuyệt vời nhất cho những gia đình trẻ hiện đại: vừa là nhà ở, vừa có thể là văn phòng. Tại đây, các gia chủ sẽ được sở hữu lợi ích “2 trong 1” cực kỳ hoàn hảo. Dự kiến, các căn hộ chung cư tại dự án căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son sẽ có các diện tích tương ứng với số phòng ngủ như sau Căn 1 phòng ngủ: 48m2, 49m2, 51m2, 60m2, Căn 2 phòng ngủ: 89 – 102m2, Căn 3 phòng ngủ: 121m2 đến 132m2.

Những căn hộ dự án nhà ở được nhân đôi ưu đãi khi lựa chọn xuống tiền đặt mua. Chủ nhân các dự án căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son còn được nhân đôi ưu đãi với chính sách bán hàng vay lên đến 65% giá trị căn hộ. Như vậy, khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, Sau thời điểm nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 65% giá trị căn hộ. Trở thành cư dân dự án căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son, khách hàng còn được hưởng chung tới hơn 55 tiện ích cao cấp do thương hiệu 5* quản lý và vận hành.

The Centennial Ba Son: # http://vietcomland.com/can-ho-the-centennial-saigon-alpha-king/