Dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu tọa lạc trung tâm ngập ánh sáng

Tọa lạc tại địa điểm vàng, đối diện Big C, giáp giới các tuyến đường lớn đường Trần Văn Kiểu. Chung cư Asiana Capella banggiachudautu.vn được thừa hưởng nhiều tiện ích nội khu cùng vị thế ngay cạnh hồ điều hòa và công viên sẽ đem lại đời sống hưởng thụ cao cấp cho các chủ nhân tương lai.

Asiana Capella

Khu căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6 tọa lạc trung tâm

banggiachudautu.vn tọa lại tại phía Tây của Tp. Hồ Chí Minh, nơi có tỷ lệ cư dân cực kỳ đông đúc. Chính vì quỹ đất ngày càng bị thu hẹp nhừng chỗ cho những công trình nhà ở, hạ tầng giao thông chằng chịt nên diện tích đất dành cho cây xanh, nhất là hồ nước cũng trở nên cực kỳ hiếm hoi. Nắm bắt được mong muốn chung của phần lớn các gia đình đang sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh về một môi trường an sinh không chỉ đầy đủ về tiện ích mà còn trong lành về không gian sống, đã tạo nên dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu – một hình mẫu của khu thành thị đầu tiên đạt được cả hai tiêu chí trên. Nếu dự án bất động sản được triển khai theo đúng kế hoạch, khu căn hộ cao cấp Asiana Capella sẽ cùng với các dự án bất động sản Vinhomes khác tại Tp. Hồ Chí Minh như: Khách sạn – Nghỉ dưỡng Asiana Đà Nẵng, Khách sạn – Nghỉ dưỡng Asiana Nha trang, Căn hộ Summer Square, … tạo nên một vành đai chung cư cao cấp có quy mô chưa từng thấy tại Tp. Hồ Chí Minh từ trước đến nay.

Không những thế, Officetel còn nằm trọn vẹn trong tổ hợp Chung cư Asiana Capella banggiachudautu.vn, nên dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu thừa hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích động bộ tuyệt vời của toàn dự án chung cư, như trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng ẩm thực, café, … – những tiện ích tuyệt vời dành cho 1 tổ hợp khu văn phòng. Ngoài ra, cư dân Tìm hiểu thêm tin tức dự án Asiana Capella: banggiachudautu.vn cũng sẽ cực kỳ yên tâm bởi tất cả các khu căn hộ thuộc dự án bất động sản đều được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, khu an ninh tân tiến hiện đại, đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết phục vụ 14/7 sẽ chắc chắn sư an toàn cao nhất cho người dân.

Căn hộ Asiana Capella Gotec Land ngập ánh sáng

Không chỉ sở hữu một căn hộ với thiết kế hiện đại, linh hoạt của khu căn hộ cao cấp Asiana Capella mà ngay cả trong và ngoài chung cư đều được thiết kế và bố trí tiện ích rất hợp lý. Hướng view có tác động không nhỏ tới tâm lý mua của quý vị cũng như khả năng tăng giá trong tương lai. Chính vì vậy, sản phẩm căn hộ của dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu nhận được sự để ý của không chỉ quý vị với mục đích mua để ở mà cả các nhà đầu tư BĐS.

Dưới lo ngại về hiện trạng lạm phát hay mất ổn định của giá trị vàng/ngoại tệ, nhiều người đang tìm đến BĐS như một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn hơn hẳn. Trong quá trình cho thuê, mức lợi nhuận mà căn hộ đem lại rơi vào dao động 3-5%, không quá cao nhưng cũng khá phù hợp. Ngoài ra, một điểm hay khác của riêng dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu đó là tính thanh khoản rất tốt. Hãy chọn dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu để cùng viết tiếp chuỗi ngày hạnh phúc của gia đình quý vị. Chắc chắn, đây sẽ là nơi mà tất cả các thành viên sẽ luôn cảm nhận trọn vẹn niềm vui sum vầy quý giá trong từng không gian căn hộ, từng vườn hoa, thảm cỏ ngập khí trời, tại khu công viên xanh mát và mặt hồ yên tĩnh rộng nằm liền kề ngay bên cạnh…

Banggiachudautu.vn

Xem thêm