Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú nơi được xem là sống lý tưởng

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú sẽ là một điều không còn xa vời đối với một số hộ gia đình có mức lương bổng trung bình khá. Tại sao nên chọn mua ngay khu căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú là một câu hỏi và thắc mắc được để ý nhiều nhất hiện nay, ngay từ lúc dự án căn hộ vừa được bắt đầu thực hiện xây dựng.

Tecco Home An Phú

Nghiên Cứu Thêm Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/tecco-home-an-phu/

Khu Tecco Home An Phú điểm nhấn kiến trúc

Chủ đầu tư Tecco Home An Phú Tổng công ty Tecco miền Nam đã quyết định là đơn vị thi công chính thức cho dự án bất động sản. Với sự danh tiếng trong nghề cũng như kinh nghiệm lâu lăm hợp tác với nhiều chủ đầu tư lớn của , nhà thầu cam đoan xây dựng đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng trong từng chi tiết thiết kế tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú sẽ khiến khách hàng hoàn toàn an tâm tin tưởng. Theo đánh giá, Thuận An là quận còn đang trong GĐ phát triển về cơ sở hạ tầng, nên giá khu vực này còn khá thấp so với các quận lân cận, có thể nói giá tốt hơn một nửa so với Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Dĩ An, TP.HCM. Nhưng địa thế, vị trí của Thuận An thì vô cùng thuận lợi, rất gần các quận trung tâm đồng thời được hưởng lợi từ trục đường chính đường DT743, Quốc Lộ 13, Hữu Nghị chạy dài từ Miền Đông qua Miền Tây, mà Thuận An là quận chạy dọc theo đại lộ này nhiều nhất, chỉ cần băng qua các cây cầu là đến đại lộ Võ Văn Kiệt.

Phủ xanh tới 70% mặt bằng khu căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú , dự án căn hộ đã làm được điều lý tưởng mà không phải chủ đầu tư nào cũng thực hiện được. Điều đó không chỉ khiến cho dự án căn hộ này thêm phần hấp dẫn và đắt giá mà còn mang tới cho khách hàng thời cơ được an cư an lành, sống giữa môi trường xung quanh và hưởng thụ trọn vẹn những giá trị đích thực trong cuộc sống. Khác với những dự án căn hộ khác, Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú thực sự là nơi mà không gian sinh thái được đúng với tên gọi của nó lúc mà ngay trong khu đô thị, diện tích cây xanh chiếm phần đông quỹ đất, Bên cạnh đó là hồ cảnh quan rộng, kênh đào dài hơn 6km, nơi đây thực sự là một không gian sinh thái phong phú và đặc sắc. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú mang lại cho cư dân đời sống trong lành và khỏe mạnh thực thụ.

Dự án căn hộ Tecco Home An Phú thiết kế mở

Thiết kế của dự án căn hộ được đánh giá cao từ tổng thể đến chi tiết. Xét về tổng thể, Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú quy tụ những tòa nhà cao ốc được bố trí và xây dựng theo hình dáng nghệ thuật, đẹp mắt, mật độ vừa phải. Đặc biệt, sự bố trí này cũng tạo nên sự thuận tiện cho người dân sinh sống lúc đi lại từ block này sang block khác mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức. Không những thế, cư dân Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú còn được hưởng trọn vẹn gần 200 tiện ích của toàn khu bao gồm nhiều tiện ích đẳng cấp: sân tập golf, nhà hàng nổi, đảo đọc sách…cũng như trải nghiệm hệ thống trường liên cấp Vinschool chất lượng quốc tế.

Tecco Home An Phú

Tìm hiêu thêm thông tin sau đây: https://gkg.com.vn/charm-city/

Giá bán các căn hộ giai đoạn này ngoài mức giá trực tiếp từ chủ đầu tư đưa ra còn có những khoản tiền khác như tiền chênh, một số dự án căn hộ khoản tiền này lên đến hàng trăm triệu. Đối với Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú, khách hàng được đảm bảo mức giá bán là giá gốc từ chủ đầu tư , chỉ cần nắm rõ bảng giá gốc là có thể yên tâm để chuẩn bị tài chính. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú sở hữu vị trí lý tưởng và tiềm năng vô cùng hấp dẫn đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng không chỉ một môi trường sống bậc nhất mà còn là những thời cơ kinh tế của một Thuận An trông đợi sẽ là quận năng động mới nhất của thành phố.

Xem thêm

Nguồn tại: Gia Khánh Decor