Dự án ID Junction Long Thành – Nơi cuộc sống gia đình bạn cùng thăng hoa

Bên cạnh vị trí trung tâm nơi cửa ngõ phía Đông Đồng Nai, Khu đô thị ID Junction đang làm tăng sức nóng của thị trường bất động sản khu vực với những ưu điểm vượt trội. Dưới đây là 5 lý do khiến Dự án ID Junction Long Thành dù chưa ra mắt nhưng vẫn hút khách ầm ầm.

ID Junction

Nhà Phố nhà phố và biệt thự ID Junction Đồng Nai phong cách sống mới

dự án Nhà Phố ID Junction Long Thành là 1 dự án nhà phố giá rẻ mang thương hiệu Tây Hồ do Tập đoàn Tây Hồ phát triển, Công ty CP Long Thành Riverside là chủ đầu tư làm chủ đầu tư, dự án nhà phố giá rẻ nằm trên 1 vị trí trung tâm đắc địa tại cửa ngõ phía Đông Đồng Nai, nơi giao cắt giữa trục đường Phạm Văn Đồng, nằm lọt giữa khối văn phòng lớn của phía Đông Đồng Nai. Đến với Nhà Phố nhà phố và biệt thự ID Junction Đồng Nai cư dân sẽ đắm chìm vào trong không gian cỏ, cây, hoa, lá, cùng hồ điều hòa… Tràn đầy sắc màu của thiên nhiên. Màu xanh được kết hợp xuyên suốt từ cổng dự án nhà phố giá rẻ hay đến chính Nhà Phố bạn. Những hàng cây trúc trải dọc lối đi lát đá mát lạnh. Sắc hồng tím đỏ của những bông hoa mười giờ, tulip tươi thắm đang khoe sắc giữa ánh nắng ban mai. Ánh sáng và gió trời len lỏi qua từng kẽ lá vào từng Nhà Phố… Khi bạn quyết định cuộc sống hàng ngày nơi đây. Bạn sẽ tận hưởng được bầu không khí trong xanh, 1 không gian thoáng đãng, thư thái. Dạo bước quanh hồ điều hòa con đường rợp bóng cây để tìm về những phút giây yên bình, yên tĩnh. Nơi mọi buồn phiền đều tan biến..

Khu đô thị ID Junction được tọa lạc tại 1 vị trí trung tâm của thành phố, lại nằm bên cạnh 1 công viên có hồ điều hòa, những tầm nhìn của nhà phố và biệt thự cũng vì thế được hưởng lợi lúc tầm nhìn căn đều ra hồ điều hòa, tạo nên năng lượng sống cho gia chủ mỗi lần về nhà sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Hiện nay đã xảy ra hiện tượng cháy nổ tại 1 số nhà phố và biệt thự làm cho KH trở nên phân vân hơn lúc quyết định đặt mua 1 nhà phố và biệt thự tại đây. Cho nên KH nên quan tâm tới hệ thống phòng cháy chữa cháy tại dự án Nhà Phố ID Junction Long Thành có được chắc chắn chất lượng hay không. Hơn nữa, để chắc chắn an ninh cho dự án nhà phố cao cấp, chủ đầu tư bố trí hệ thống camera và các chốt an ninh có hợp lý hay không. Điều này sẽ ảnh hưởng tới độ anh toàn của cả dự án.

Biệt thự ID Junction Đồng Nai sống văn minh

Những thiết kế cạnh trong Nhà Phố nhà phố và biệt thự ID Junction Đồng Nai cũng đều được đưa đến bởi những kiến trúc sư danh tiếng thế giới, đó là 1 đội ngũ lớn có các chuyên gia tư vấn, thiết kế cảnh quan, đến những kiến trúc sư chuyên thiết kế các nhà phố và biệt thự hiện đại, cao cấp đã có danh tiếng lẫy lừng và đánh dấu tên tuổi bằng vô vàn các dự án nhà phố giá rẻ lớn trên thế giới. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại Dự án ID Junction Long Thành còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Trong lúc các dự án nhà phố giá rẻ trong khu vực như dự án nhà phố giá rẻ Đồng Nai Aqua City, Long Hội Central Point, Gem Sky World, Century City …có giá bán trên 23 tr/m2 thì Dự án ID Junction Long Thành lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 3,2 tỷ/lô KH có thể sở hữu ngay 1 nền Nhà Phố biệt thự tại dự án Nhà Phố. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án nhà phố giá rẻ trong khu vực. Nhưng Dự án ID Junction Long Thành vẫn được tích hợp các tiện ích cao cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại Dự án ID Junction Long Thành, cư dân sẽ được trải nghiệm toàn bộ những tiện ích cao cấp trên. Việc ra mắt Dự án ID Junction Long Thành vào thời điểm cuối năm càng làm cho thị trường nhà đất Đồng Nai nhìn chung trở nên sôi động, đồng thời cũng là thời cơ vàng cho các KH đang đang tìm hiểu trước năm 2021.