Dự án bất động sản VinCity New Saigon được quận 9 mang lại ưu thế gì?

VinCity New Saigon không phải là vùng được chú ý của thành phố như Q1, Q7… trong những năm trước đây, tuy vậy hiện thời mọi thứ đã thay đổi lúc nhà nước tập trung các sách lược tiến triển cơ sở hạ tầng giao thông tại khu Đông thành phố và vấn đề này đã kéo theo vấn đề đất đai tại Quận 9 cũng đang được khai thác cùng với tiềm năng phát triển cực kỳ lớn trong thời gian tới. Chính do đó mà việc nằm ở Quận 9 cũng đem lại nhiều ưu điểm lớn cho VinCity New Saigon Read More ở thời gian hiện tại và trong thời điểm sắp tới nữa.

phoi canh can ho vincity

VinCity New Saigon tọa lạc ngay ở ấp Phước Thiện, Phường Long Bình, Q9, Hồ Chí Minh. Tọa lạc ở phía Đông của thành phố, cách trung tâm TPHCM chừng 15km. Khí hậu VinCity New Saigon Go Here cả năm mát mẻ và ôn hoà bởi được bao bọc mạng lưới rạch và sông ngòi dày đặc. Phong cảnh thiên nhiên, cỏ cây hoa lá còn giữ nguyên nét tự nhiên. Chung quanh vị trí này là hàng loạt những khu du lịch sinh thái, điểm hoàn mỹ để mọi người cùng gia đình sum họp, giao lưu mỗi dịp tết đến xuân về.

Suy xét về tố chất địa lý thì địa thế VinCity New Saigon tại Quận 9 được ví giống như 1 bán đảo. 4 Bề sông nước vây quanh, có thể tiếp cận công trình bởi đường bộ là đường Nguyễn Xiển hay bằng đường thuỷ qua sông Đồng Nai và sông Tắc. Xét về phong thuỷ thì VinCity New Saigon quận 9 với địa hình trông tựa như hình lục giác, trong đó: có hai mặt tiền đường Nguyễn Xiển, 1 mặt là đường Phước Thiện, các mặt còn lại được bao bọc bằng Rạch Gò Công, sông Tắc và sông Đồng Nai.

Ngoài việc có 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển – Phước Thiện, VinCity New Saigon còn có những ưu thế trong gắn kết hạ tầng như:

Tập đoàn Vingroup được Uỷ ban nhân dân Tp. HCM giao xây dựng tuyến đường gắn kết công trình với đường Vành đai 3.

Gắn kết thuận tiện với đường Quốc lộ 51, cao tốc Long Thành — Dầu Giây.

Cầu Long Thuận: Sắp khởi công, nối kết dự án với Khu CNC Giai đoạn hai.

Hạ tầng, tiện ích chung quanh: Khu Công nghệ cao GĐI, sân golf 36 lỗ…

Những trường Đại học lớn: ĐH Kiến trúc, ĐH Quốc gia TP.HCM,…

Khám phá ngay thông tin chi tiết về căn hộ Vincity như giá bán, vị trí và tiềm năng đầu tư của dự án tại https://goo.gl/62bxY2

Rõ ràng với một địa thế vô cùng tốt tại Quận 9, khu đô thị VinCity New Saigon sẽ có tiềm lực tiến triển mãnh liệt trong thời gian tới và thu hút nhiều dân cư của Sài Gòn về đây sống. Đặc biệt, VinCity New Saigon còn hội tụ các tố chất tuyệt vời như có chất lượng 3 sao giá một sao; nhà đầu tư là Vingroup – thương hiệu BDS đáng tin cậy nhất 2016; được hưởng các tiện ích không thua gì Vinhomes Central Park và Golden River như Vinschool, Vinmec, hệ thống mua sắm Vincom; những hạng mục sản phẩm phong phú gồm căn hộ (sẽ triển khai trước), villa, nhà phố, shophouse, trung tâm mua sắm. Khu đô thị VinCity New Saigon khi hoàn thành chắc hẳn sẽ làm nhiều người bất ngờ và choáng ngợp do các tiện nghi đẳng cấp, không gian sống xanh tươi, thân thiện với tự nhiên, cấu trúc hiện đại, giao thông thuận lợi… của công trình.