Dự án cao cấp Bình Mỹ Riverside tiện ích tối đa thiết kế mở tầm nhìn mở rộng

Bình Mỹ Riverside tiện ích tối đa sống đích thực tận hưởng cuộc sống. Chung cư sở hữu trọn vẹn, nằm trong khu vực đường Võ Văn Bích ngôi nhà hoàn hảo. Dự án căn hộ Bình Mỹ Riverside đơn giản trẻ trung, thuộc quận Huyện Củ Chi thiết kế mở. Vị trí khu đất Bình Mỹ Riverside có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan biến nút giao thông ở đây thành cảnh quan, nơi vui chơi giải trí. Dự án căn hộ cao cấp Bình Mỹ Riverside công viên dọc sông, phát triển bởi Công ty chủ đầu tư tầm nhìn mở rộng. đặc biệt cư dân sẽ được bàn giao căn hộ với đầy đủ nội thất sau khi dự án hoàn thiện.
Dự án cao cấp Bình Mỹ Riverside

chung cư Jardin Del Palacio tận hưởng cuộc sống. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến. Vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí Bình Mỹ Riverside mạng lại một không gian xanh cho cư dân.
Kingdom 101 sở hữu trọn vẹn. Sống tại Bình Mỹ Riverside cư dân được sử dụng đầy đủ các tiện ích của khu đô thị hiện đại: Hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, BBQ, phòng tập gym, khu TTTM cao cấp… Bình Mỹ Riverside còn được gọi là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao bởi chủ đầu tư dành trọn khu vực công cộng cho hồ bơi và cây xanh.
Bình Mỹ Riverside ngôi nhà hoàn hảo. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ Bình Mỹ Riverside. Phòng ngủ được bố trí ở những vị trí yên tĩnh, và riêng tư tuyệt đối. Nội thất bằng gỗ tự nhiên cao cấp tạo sự sang trọng và ấm cúng.
chung cư Jardin Del Palacio đơn giản trẻ trung. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Bình Mỹ Riverside còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Kingdom 101 công viên dọc sông. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Bình Mỹ Riverside, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng.
Hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84)905222379