Dự án One Verandah – không gian của hạnh phúc

Sở hữu một vài thiết kế đẹp tuyệt vời, One Verandah quận 2 là không gian của hạnh phúc. Các gì mà One Verandah nỗ lực đem đến cho những bạn của mình chính là một không gian sống cấp cao cho cả gia đình và tận hưởng cuộc sống hàng ngày trong khu nghỉ dưỡng hạng sang giữa lòng Sài Gòn.

du an one verandah quan 2

 

1.Những giá trị sống đích thực chỉ sở hữu tại One Verandah

1 không gian sang trọng vào bậc nhất tại Sài Gòn là một số gì One Verandah muốn đem đến cho một số khách mua của mình. Có sự chăm chút tỉ mỉ của CDT, tạo nên sự tinh tế trong từng tuyến đường nét thiết kế của những căn hộ tại đó. Sự đơn giản trong bài trí nội thất vẫn toát lên được cao cấp mà chỉ với thể tìm kiếm tại One Verandah. Đồ nội thất sử dụng trong một số căn hộ đều là những nội thất cao cấp, với tính thẩm mỹ cao và rất là tiện nghi. Vì vậy, làm nên 1 cuộc sống hiện đại thượng lưu cho cư dân tại đấy.

Không chỉ vậy, môi trường sống tại One Verandah còn mang một số giá trị đỉnh cao, lúc mà đến trên 50% quy mô của dự án được quy hoạch để trồng cây xanh. Từ đó, môi trường sống tại One Verandah thực sự rất tươi mới và trong lành.

Điều lý tưởng là trên 80% căn hộ tại One Verandah thuộc dòng căn hộ quận 2 đều với view ngắm sông và toàn bộ các căn hộ đều được nhận gió môi trường xung quanh từ sông Sài Gòn thổi vào. Có được điều này là nhờ vào vị trí đẹp của dự án, với 4 mặt tiền hướng sông. Và view hướng sông này là vĩnh viễn, bởi quy hoạch của một số dự án xung quanh đều là một vài quy hoạch có nhà thấp tầng.

Hệ thống tiện ích ở One Verandah thực sự là điều đáng ngưỡng mộ. Với trên 70 tiện ích đạt qui định 5 sao, một số tận hưởng cuộc sống hàng ngày tại One Verandah thực sự dấy lên niềm khao khát đối với rất nhiều người. CĐT dành hẳn một tầng trong một số toà tháp của dự án để thi công hệ thống tiện ích đạt chuẩn. Các tiện ích căn bản của One Verandah mang thể đơn cử như: không gian tổ chức tiệc BBQ dành cho 8-10 người; hệ thống hồ bơi sở hữu hồ tràn và hồ tạo sóng; khu vui chơi trẻ em, những sân bóng đá, tennis, cầu lông,… Với một môi trường sống như thế, ai mà không muốn trở về.

2.Thông tin dự án One Veradah

Căn hộ One Verandah nằm trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích khoảng 1,7ha sở hữu trên 50% được sử dụng để tạo cảnh quan và cây xanh. Tỷ lệ dân cư sống tại dự án không cảm, chắc chắn được chất lượng sống tốt nhất.

Dự án mang 4 toà tháp có độ cao mỗi tháp 29 tầng. Trong đấy, mang 1 tầng hầm và hai tầng nổi sử dụng làm chỗ để xe cho cư dân.

một số căn hộ tại dự án được chia thành kiểu căn hộ thông thường và căn penhouse, duplex. Bởi vậy, khách hàng mang thêm một vài lựa chọn đặc biệt theo sở thích của mình.

CDT dự án là Tập đoàn Mapletree của Singapor, đấy là một ông lớn trong ngành bất động sản của đất nước này.

Nhờ một vài điểm vượt trội của mình mà One Verandah đang được săn đón nhiệt tình.