Giải pháp xóa tan sự nhàm chán trong không gian sắc trắng

Gia Khánh Decor – Màu trắng được xem như là gam màu “bất di bất dịch” trong cấu trúc nói chung và tiện nghi nói riêng. Với không gian nhỏ, màu trắng sẽ là giải pháp đầu tiên được dùng để không gian rộng hơn.

bên cạnh đó , màu trắng còn mang lại cảm giác ấm cúng, lịch thiệp, dễ bài trí và phù hợp với nhiều phong cách qui hoạch nội thất khác nhau. Tuy nhiên, sử dụng màu trắng một cách tùy tiện trong nội thất sẽ khiến không gian bị nhàm chán, nhưng với một số giải pháp dưới đây chắc chắn sẽ mang lại một không khí tươi mới và thoải mái hơn từ năm này qua năm khác.

Mặc dù trang trí nhà theo màu trắng sẽ đem đến vẻ đẹp hiện đại và tinh tế nhưng thực tế là nếu không gian có quá nhiều màu trắng thì lại tạo cảm xúc nhàm chán, giải pháp là nên sử dụng gam màu phụ đi kèm như màu xanh biển hay màu vàng gỗ để trung hòa và làm điểm nhấn cho toàn bộ không gian.

hơn nữa , giải pháp sử dụng hoa văn tuy không mới nhưng sẽ tạo điểm nhấn trong không gian sắc trắng. một ít gia chủ thích phòng ngủ hay phòng khách mua hưởng dụng cùng màu trắng trên tường, nội thất , thật sự cách làm này có rộng rãi hơn nhưng hãy thêm một vài phụ kiện trang trí như tranh, gối kết hợp giữa màu đơn sắc hay hoa văn để không gian sang trọng, tinh tế hơn.

giai đoạn này , chất liệu gỗ đã dần dần có mặt trong tiện nghi và đây cũng chính là giải pháp hội tụ cả hai nhân tố : sự nhẹ nhàng và môi trường xung quanh . chúng ta có cơ hội chọn sàn gỗ, lam tường gỗ hay trần ốp gỗ cùng đèn ánh sáng vàng là đã biến không gian trở nên thoải mái, bình yên và cảm nhận tự nhiên gần gũi hơn.