Giới thiệu về công trình New City

Nằm trong phân khúc chung cư đẳng cấp, được phát triển tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm, Quận 2; khu chung cư New City đang là công trình tạo chú ý của chủ đầu tư là liên doanh 3 đơn vị Sacomreal – Thuận Việt – Thành Thành Công. Nhiều thông tin cho thấy đây hứa hẹn sẽ trở thành một chỗ sinh sống hoàn hảo cho người dân Sài Thành bởi điều kiện thuận lợi, cơ sở vật chất hàng đầu. Sau đây là những vấn đề tổng quát bạn phải nắm về New City quận 2.

can ho new city thu thiem

Dự án căn hộ New City nằm tại Phường An Phú, Bình Khánh, Quận 2 – vùng tiếp giáp khu dân cư mới Thủ Thiêm, cách cầu Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm 3km, đồng thời công trình còn sở hữu hai mặt tiền Lương Đình Của và Mai Chí Thọ. Công trình này không những là chỗ sinh sống hoàn hảo với giao thông thuận lợi, mà còn sở hữu giá trị gia tăng không dừng theo thời gian vì Mai Chí Thọ là trục đường giao thông trọng tâm và dự án còn nằm liên kế với Khu đô thị Sala Đại Quang Minh và The Sun Avenue.

Tổng S quy hoạch của New City: http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-new-city-quan-2-co-dang-mua-hay-khong/ là hơn 38ha với số căn hộ là 1.330, Phát triển theo hình thức là căn hộ căn bản từ 2 – 3PN và căn hộ office dịch vụ. Cụ thể:

Căn 60m2: Bao gồm hai phòng ngủ, 02 phòng vệ sinh, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn hộ 75m2: Bao gồm 02 phòng ngủ, 02 nhà vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn hộ 85m2: Bao gồm 03 phòng ngủ, hai nhà vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn 100m2: Bao gồm ba phòng ngủ, hai phòng vệ sinh, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, sân phơi…

Danh sách dự án căn hộ quận 2 năm 2017 và một số lưu ý cần quan tâm khi khách hàng có ý định mua chung cư: http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/

Tất cả căn hộ dự án New City đều được xây dựng theo phong cách hiện đại, tối ưu tối đa diện tích, cấu trúc theo khoảng không mở, nhằm tạo nên môi trường thoáng đãng, toàn bộ gian phòng đều được đón gió và ánh sáng một cách tự nhiên. Dù nhà bạn chọn lựa loại căn hộ nào thì đều sẽ có được điều kiện tuyệt vời nhất cho đời sống hằng ngày của mình, mọi người đều thấy vui tươi, thư thái, ấm áp và hạnh phúc nhất. Bởi yếu tố tân tiến được xem trọng cho nên người dân dự án bất động sản New City cũng sẽ được hưởng thụ những tiện ích cao cấp nhất, toàn bộ nhu cầu sống đều được phục vụ trong khu chung cư và khu vực xung quanh dự án nên bạn sẽ không phải lo lắng tìm kiếm nơi vui chơi, giải trí, mua sắm, ăn uống… cho mình. Mọi điều tuyệt vời sẽ tới với cuộc sống của bạn lúc lựa chọn New City để xây mái ấm gia đình.

Bên cạnh đó, New City còn có cấu trúc đặc biệt, vững chãi, tạo ấn tượng cực kỳ tốt cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các căn hộ của New City cũng sẽ xóa bỏ những ác cảm của mọi người về một khu chung cư chật hẹp, bức bối với thiết kế rộng thoáng của nó. Không chỉ quy mô, hào nhoáng, tiện ích, giá bán của New City còn được dự đoán là rất hợp lý có khả năng phù hợp với các tầng lớp người dân tại thành phố, trợ giúp mọi người an cư lạc nghiệp, xây dựng đời sống mĩ mãn hơn.