Khám phá các bạn sạn “ôm quá khứ vào lòng”

GiakhanhDecor.com – Jam Hotel, khách mua sạn nằm tại trong tòa nhà phố từng là một ngôi trường nghệ thuật ở Brussels, Bỉ, nhưng sau đó đã được cải tạo lại thành một bạn sạn mới đầy cá tính.

Với mục tiêu nhằm cải tạo và biến đổi tòa nhà mặt phố thực trạng đã qua sử dụng thành một khách sạn đa chức năng gắn liền với một số ý tưởng sáng tạo, độc đáo do chính kiến trúc sư của doanh nghiệp Atelier Lionel Jadot thực hiện một cách rất khéo léo.

Điểm thú vị của dự án này là qui hoạch mới không hề gạt bỏ dấu tích của thực trạng cũ mà thiết kế sư còn dung hợp mỹ cảm với cảm giác hiện đại đến từ một số yếu tố mới tạo nên một không gian ấn tượng độc nhất.

Việc cải tạo không chỉ duy trì những chi tiết tiện nghi đã qua sử dụng trước đây mà còn tận dụng lại cái secondhand phối kết hợp với các chi tiết mới tạo ra một không gian tiện nghi rất là ấn tượng bởi sự đan xen giữa quá khứ và hiện đại , ánh sáng và cách thức .

Bên trong bạn sạn có nhà mặt phố hàng chuyên phục vụ piza và pasta được thiết kế với mảng trần đầy màu sắc và tường bê tông được giữ nguyên mặc dù nó được trang trí mới và xen kẽ có cây xanh làm điểm nhấn cho không gian thêm phần ấm cúng, thân thiện.

Hơn nữa quý khách sạn cũng có quầy bar sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng cư trú lại.

ngoài ra , không thể nào không nhắc đến khu vực thư giãn, chắc chắn đem đến một vài phút giây vui chơi thoải mái khi bạn cảm thấy buồn chán.

Tại tầng thượng của bạn sạn có một hồ bơi, nhìn có vẻ đơn giản nhưng chúng ta sẽ hoàn toàn bất ngờ khi bước chân đến gần khu vực này.

Riêng các phòng nghỉ, mặc dù đã cố gắng lưu giữ lại một vài dấu vết đã qua sử dụng nhưng các căn phòng cũng được trang hoàng lại theo ý đồ của thiết kế và trở thành phòng ngủ ấm cúng, cá tính hơn.

nếu chúng ta không ngại chia sẻ không gian cho người khác thì phòng ngủ dạng ký túc xá như vậy sẽ mang lại sự thoải mái như ở nhà mặt phố và gợi lại nhiều kỉ niệm đẹp.