Khu dự án cao cấp Victoria Garden cây xanh khắp nơi đường rộng rãi

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiếm có dự án chung cư nào tập trung xây dựng song song cả khu để ở và khu tiện ích như Victoria Garden banggiachudautu.vn để khi cư dân nhận nhà cũng là khi các tiện ích cần thiết đã được hoàn thành, theo tiêu chuẩn hiện đại.

Victoria Garden

Căn hộ Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi cây xanh khắp nơi

Sở hữu vị trí “kim cương” với mặt tiền tuyệt đẹp tại cửa ngõ phía Tây thành phố Hồ Chí Minh, khu dự án cao cấp Victoria Garden nằm ngay mặt tiền con đường huyết mạch vào thành phố Hồ Chí Minh và có góc nhìn trực diện đến Big C, trung tâm hành chính. Sở hữu một trong những vị trí thuận lợi nhất quận 2, khu đô thị khu căn hộ chung cư hạng sang Victoria Garden được coi là một trong những dự án chung cư sở hữu khu đất vàng đắc địa nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Victoria Garden banggiachudautu.vn hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích (Resort trong lòng thành phố): Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiện ích của dự án chung cư được khép kiến bao gồm khu đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một môi trường sống chất lượng cho cư dân. Ngoài ra, Akari City canhoakaricityhcm.com cũng cung cấp những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho chính mình mình.

Khu chung cư Victoria Garden quận 2 đường rộng rãi

Đặc biệt, thiết kế tại mỗi chung cư hạng sang luôn hướng tới sự đẳng cấp, lấy chất lượng làm trọng tâm, các kiến trúc sư nổi tiếng được tham gia dự án chung cư đã tạo nên một bức tranh khu căn hộ chung cư hạng sang Victoria Garden thực sự ấn tượng, hài hòa giữa kiến trúc tiên tiến và không gian thiên nhiên, vừa tiên tiến tiện nghi vừa gần gũi với con người. khu dự án cao cấp Victoria Garden được thiết kế với các tòa tháp được thiết kế song song nhau, tòa nhà được bố trí rất hài hòa về hai phía nam và phía bắc để chắc chắn có được hướng phong thủy và điều kiện khí hậu tốt nhất cho cư dân. Tổng diện tích xây dựng của khu dự án cao cấp Victoria Garden là 10000m2.

khu dự án cao cấp Victoria Garden đem đến sự giao thoa giữa những giá trị kiến trúc và nghệ thuật tân cổ điển. Giữa quảng trường trung tâm rộng lớn, cư dân sẽ bị choáng ngợp bởi thác nước tràn tầng hết sức độc đáo. Không chỉ là điểm nhấn phong cảnh nổi bật, thác nước tràn còn là biểu trưng cho nguồn năng lượng dồi dào và bất tận từ của Nước – một trong những nhân tố phong thủy đem đến sự tốt lành, giàu có và thịnh vượng cho cư dân. Là sản phẩm mới lạ, thuận lợi kết hợp với vị trí tuyệt đẹp đã giúp cho mô hình căn hộ Officetel tại khu dự án cao cấp Victoria Garden= trở thành cơn sốt mới trong thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh.

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari city Bình Tân: canhoakaricityhcm.com