Khu dự án Merosa Khang Điền quận 9 hiện đại trẻ trung phong cách riêng

Thị trường BĐS Thành Phố Hồ Chí Minh sắp sửa hưởng ứng thêm hơn vài trăm căn. Từ tiện ích Merosa Khang Điền của CĐT Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Xây dựng và Kinh doanh Nhà Tháp Mười.

Merosa Khang Điền

Biệt thự nhà phố và biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 hiện đại trẻ trung

Vị trí nhà phố Merosa Khang Điền quận 9 có vị trí Mặt tiền đường Võ Chí Công phường Phước Long B, HCM, Thành Phố Hồ Chí Minh. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì đấy được xem như vị trí vàng. Và là một trong số những dự án nhà phố và biệt thự được đầu tư kỹ lưỡng bởi CĐT Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Xây dựng và Kinh doanh Nhà Tháp Mười từ những thời kỳ đầu tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. Từ cửa sổ Biệt thự tại biệt thự Merosa Khang Điền, 4 bề trong tầm mắt là những công trình trọng điểm về hành chính dịch vụ, thương mại và tài chính như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Bảo tàng Thành Phố Hồ Chí Minh… Khu vực HCM đã dần dần trở nên Trung tâm Hành chính mới của Thành Phố Hồ Chí Minh. Được xây dựng đầu tư hệ thống giao thông hoàn chỉnh cũng như đồng bộ hạ tầng theo tiêu chuẩn Quốc tế như. Đại lộ Thăng Long, hệ thống tuyến đường vành đai trên cao với đường nội đô. Nhờ đó cư dân Khu dự án Merosa Khang Điền quận 9 có thể thuận tiện di chuyển, rút ngắn thời gian sang các quận phía ĐÔNG Thành Phố Hồ Chí Minh và các khu vực ngoại thành.

Tiện ích tiện ích Merosa Khang Điền cung cấp các dịch vụ phụ trợ như trung tâm thể dục, đào tạo ngoại ngữ, dịch vụ tài chính ngân hàng, vui chơi giải trí. Gym, spa, Ngân hàng, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng café,… Chủ đầu tư Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Xây dựng và Kinh doanh Nhà Tháp Mười đồng thời rất chú ý chú ý tới sức khỏe của cư dân Biệt thự. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. Chủ đầu tư bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm cung cấp cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án.

Biệt thự Merosa Khang Điền phong cách riêng

Thiết kế nội thất linh hoạt và thông minh của Biệt thự. Nhằm đảm bảo có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống ban công, cửa sổ của Biệt thự được bố trí, thiết kế hợp lý. Tạo sự cân bằng không khí và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đại diện CĐT cho biết, mức giá hợp lý không chỉ giúp cư dân Khu dự án Merosa Khang Điền quận 9 tận hưởng cuộc sống hiện đại tiện nghi. Mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời cao. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại Khu dự án Merosa Khang Điền quận 9 được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án biệt thự cao cấp có diện tích giao động khoảng 5,5 x 18,5, 8×18,5, 14,2×16, 10×20, 10x27m mang cho quý vị nhiều chọn lọc hợp lý.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/ha-noi/hud-me-linh-central

Hiện nay Khu dự án Merosa Khang Điền quận 9 đang hiện hữu phần móng của dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố. Có thể thấy rằng bên cạnh việc kiểm tra thiết kế, đảm bảo chất lượng công trình. Dự án biệt thự cao cấp còn có những điểm di chuyển thuận tiện, rộng rãi. Việc lấy nước cho xe cứu hỏa lúc có tình trạng khẩn cấp. Mỗi tầng Biệt thự đều được đặt chuông báo động và bình cứu hoả. Khu dự án Merosa Khang Điền quận 9 được xem như “viên ngọc xanh trong lòng thành phố”. Hứa hẹn cung cấp cho thị trường BĐS Thành Phố Hồ Chí Minh những sản phẩm xứng tầm. Sáng giá với địa điểm của một CĐT minh bạch, danh tiếng và thân thiện.