Khu dự án The manor phù hợp đầu tư

(Giakhanhdecor.com) Khu đô thị The manor được xây dựng bởi Tập đoàn Bitexco tầm nhìn tuyệt vời sống sang trọng nét đẹp tự nhiên.

The manor nguyen huu canh tầm nhìn tuyệt vời phong cảnh đẹp không gian an lành. Khu chung cư cao cấp liên kết nhanh chóng, đầu tư bởi Tập đoàn Bitexco dân cư dân trí. Khu chung cư cao cấp The manor an ninh nghiêm ngặt, địa chỉ đường 91 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22 sống sang trọng. Chính những lý do trên khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm chọn The manor là nơi an cư cũng như mạnh dạn đầu tư. Căn hộ dự án The manor diện tích phù hợp, thuộc huyện Bình Thạnh nét đẹp tự nhiên. Chính vì thế, The manor chính là lựa chọn hàng đầu mang đến cho bạn một tổ ấm bền vững với thời gian, hoàn hảo đến từng chi tiết kỹ – mỹ thuật. Cho thue The manor không gian an lành.

The manor
Cho thuê căn hộ The manor liên kết nhanh chóng. The manor là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn.
The manor nguyen huu canh dân cư dân trí. Tiện ích The manor như: hồ bơi, nhà giữ trẻ, sân chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, bãi đậu xe, phòng tập thể dục, đường chạy bô, cây xanh, hệ thống an ninh hiện đại… Hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu căn hộ The manor luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập.
Cho thue The manor an ninh nghiêm ngặt. Căn hộ The manor với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ The manor. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn.
Cho thuê căn hộ The manor diện tích phù hợp. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, The manor hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0915916915