Hé lộ thông tin dự án Khu phức hợp căn hộ D’Edge Thảo Điền mới mở bán

Căn hộ d edge thao dien vị trí tại đường Nguyễn Văn Hưởng gần căn hộ Xi quận 2 phố tây Thảo Điền chủ đầu tư SpCo liên doanh với CapitaLand khẳng định nhiều khách hàng quan tâm. Khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền định nghĩa một khu dự án cao cấp đầu tư an toàn cho quý khách hàng. Hãy tìm hiểu các điểm nổi trội ở bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ d edge capitaland nằm trong khu vực phát triển mạnh với các dự án lớn. Trong khi thị trường BĐS đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc bán căn hộ d’Edge Thảo Điền ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bậc của dòng bất động sản cao cấp.

Căn hộ D Edge thảo điền

Click xem mat bang du an d edge thao dien

Dự án d’Edge Thảo Điền có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1. Nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và chuẩn bị đưa vào hoạt động sắp tới.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền – Thể hiện đẳng cấp của bạn. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.

Dự án khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền kèm theo các dịch vụ khác tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn. Dự án khi hoàn thành sẽ góp phần cung cấp đáng kể nhu cầu sử dụng của thị trường Thành phố. Dự án bán căn hộ d’Edge Thảo Điền có đầy đủ các tiện ích của một dự án căn hộ cao cấp.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện dành cho cộng đồng dân cư thành đạt tại Sài Gòn. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng…

Sở hữu căn hộ tại Căn hộ d’Edge Thảo Điền không chỉ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng căn hộ d’Edge Thảo Điền có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Tìm hiểu thêm du an can ho capitaland