Lối kiến trúc hoàng gia sang trọng cao cấp Chung cư Vincity Grand Park Vingroup

Nhắc tới những nhân tố đặc biệt cư dân quý vị tại Vincity Grand Park quận 9 thì không thể không nhắc đến những nhân tố như vị trí trung tâm của dự án, CĐT uy tín và KĐT sinh thái trong lành. Khía cạnh khác các thiết kế ấn tượng về kiến trức không gian bên trong các căn hộ chung cư. Mang đến cho cư dân một cuộc sống an toàn, hiện đại và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất của mọi đối tượng quý vị về môi trường sinh sống.

Vincity Grand Park

Chung cư Vincity Grand Park Vingroup dự án căn hộ xanh trong lành

Tổng thể dự án căn hộ được ví dụ một vườn hoa dự án căn hộ Vincity Grand Park quận 9 với điểm nhấn là gần hồ điều hòa rộng lớn. Chung cư Vincity Grand Park Vingroup sở hữu vị trí trung tâm phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Nằm trong KĐT Vincity cửa ngõ khu vực. Nằm gần Sân vận động Quận 9, Trung tâm Hội nghị Quốc gia cùng nhiều cơ quan hành chính. Sự nghiệp trọng yếu đã đem đến cho dự án căn hộ một vị thế có giá trị rất cao . Với quy hoạch mới của thành phố Hồ Chí Minh, đưa Quận 9 phát triển thành khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm thành phố Hồ Chí Minh về phía Đông. khu vực Quận 9 được đầu tư cực kỳ mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Ngoài ra, Vincity Grand Park quận 9 có rất nhiều khu giải trí thể thao cho những người đam mê. Tiện ích dự án căn hộ mà nhiều bạn trẻ yêu thích nhất đó là dự án căn hộ chỉ cách sân vận động chừng 500m. Sẽ không làm bạn mất quá nhiều chi phí và thời gian cho việc thưởng thức những trận cầu siêu kinh điển của các tuyển thủ Việt Nam. Đặc biệt không thể thiếu khu công viên lớn nằm gần dự án bất động sản. Đây sẽ là lá phổi xanh và tạo vẻ đẹp phong cảnh cho tất cả khu vực Đông thành phố Hồ Chí Minh tóm lại và Chung cư Vincity Grand Park Vingroup nói riêng. Khi công viên đảm bảo mật độ xanh trên đầu người. Đảm bảo không khí tươi mát, giúp điều hòa nhiệt độ. Giảm thiểu khói bụi và tiêng ồn, giảm mật độ xây dựng của khu vực. Giúp quý vị có một không gian trong lành thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi được quầy quần bên gia đình.

Mang đến sự an tâm cho cư dân Chung cư Vincity Grand Park Vingroup với an ninh chặt chẽ

chung cư Vincity Grand Park Nguyễn Xiển được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án căn hộ là phong cảnh môi trường xung quanh trong lành, tươi mát sẽ đem đến cho cư dân tương lai nơi đây đây một cuộc sống lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Các căn hộ chung cư đều được thiết kế có gió trời và ánh sáng môi trường xung quanh , và được điều chỉnh từ từ một đến 4 phòng ngủ và mỗi căn hộ đều có một – 3 logia đảm bảo không gian thoáng đãng. Tầm view rộng trong chính căn hộ chung cư của bạn. Một trong những phương châm đầu tiên của cảu đầu tư Tập đoàn Vingroup khi triển khai đầu tư Chung cư Vincity Grand Park Vingroup là nhân tố thân thiện môi trường. Không gian cây xanh cho nhưng mần non của chúng ta và cả cư dân . Tập đoàn Vingroup tìm hiểu rất kĩ vấn đề , tìm ra những phương pháp tối ưu để xứng đáng với giá trị mà quý vị đã bỏ ra.

Tìm hiểu thêm Chung cư Vincity Grand Park Vingroup : Tiến độ dự án Vincity Grand Park

Có nhiều loại diện tích phong phú từ 30m2 đến 90m2, Chung cư Vincity Grand Park Vingroup chiếm được cảm tình rất lớn của các cặp vợ chồng trẻ. Không chỉ bởi thiết kế thông minh tận dụng khéo léo từng dao động không gian mà còn bởi mức giá hợp lý. Hội tụ đầy đủ những nhân tố của một bất động sản hạng sang với vẻ đẹp khác biệt và độc đáo. Chung cư Vincity Grand Park Vingroup mong đợi khi mở bán sẽ phát triển thành biểu tượng mới của cuộc sống đẳng cấp. Theo đó sẽ có một cơn sốt mới mang tên “Chung cư Vincity Grand Park Vingroup” trong phân khúc căn hộ hạng sang khu vực trung tâm thành phố. Cùng với quý vị theo dõi lộ trình dự án căn hộ Chung cư Vincity Grand Park Vingroup tại website để CĐT và nhà thầu có thêm động lực khiến dự án căn hộ vượt lộ trình xây dựng.